Hoạt động khinh doanh của gia chủ có sự ảnh hưởng của phong thủy

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi chinhbui8868, 16/1/17.

 1. chinhbui8868

  chinhbui8868 Member

  Kiến trúc và chuyên nghiệp thiết kế nhà bếp luôn luôn là khả năng thành công trong kinh doanh đã có một tác động đáng kể. Vì vậy, nó đòi hỏi các bước chuẩn bị cẩn thận để đạt được hiệu quả tối ưu thực hiện. Có một nhà bếp chuyên nghiệp các bước cần thiết để tạo ra một vài gợi ý.


  Bước 1: Chọn lạnh


  Trong hoạt động kinh doanh của các tính chất đặc biệt của nhà bếp luôn luôn là khu vực đông lạnh. Thiết bị điện lạnh theo ba số trong ngày, các cửa ra vào của đơn, đôi, tùy thuộc vào việc phân loại các nhu cầu hàng bếp. Ngoài các buồng làm mát nó cũng là không thể thiếu, hầu hết các nhu cầu của nhà bếp lớn. Với thiết bị này có thể yêu cầu thiết kế đặc biệt để phù hợp với khu vực nhà bếp.


  hệ thống bếp công nghiệp


  Bước 2: Cài đặt cơ sở lưu trữ


  Với số lượng lớn các hồ chứa thực phẩm cần thiết và thực phẩm bảo quản, để tránh thiệt hại. Để chọn các mục, chẳng hạn như giá cả, toàn bộ nội các, để đảm bảo phù hợp với thiết kế nhà bếp chuyên nghiệp.


  Bước 3: Chọn các thiết bị chế biến thực phẩm


  + Vacuum mùi: một hệ thống thông gió liên quan đến nhu cầu nấu ăn của bất kỳ sự kiện. Bạn có thể sử dụng vỏ quạt, thông qua sự hấp thụ nhiệt và bộ lọc carbon độc tố sản xuất.

  + Bếp gas và lò nướng: bếp gas sưởi ấm và lò nướng trong hầu hết các nhà bếp nhà hàng thiết bị tiêu chuẩn. Có rất nhiều kích cỡ khác nhau, bạn có thể phụ thuộc vào thiết kế tổng thể của nhà bếp, chọn loại thích hợp. Đặc biệt với một lò nướng có thể được thuê thiết phải mua. Ngoài ra nó phụ thuộc vào kích thước của nhà bếp, để bạn có thể lựa chọn mua hoặc thuê theo hình thức của thiết bị này.
  bếp công nghiệp với thiết bị bằng thép không gỉ


  Bước 4: Chọn thiết bị và tủ bếp gỗ đẹp chuẩn bị thực phẩm khác


  + Bàn ăn được thiết kế chuyên nghiệp để chuẩn bị thực phẩm là điều cần thiết. Thông thường, các loại bảng là những lựa chọn phổ biến nhất LEU làm bằng thép không gỉ.


  + Thiết bị đặc biệt khác: bộ xử lý thực phẩm, máy xay, thịt slicer nên được cài đặt để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng và thuận tiện.


  Bước 5: Thiết bị chữa cháy và lắp đặt vệ sinh


  + Đối với các hệ thống phát hiện Tu bep go acrylic cháy và cháy vòi phun tiêu chuẩn. Đó cũng là yêu cầu cần thiết và bắt buộc các doanh nghiệp thiết kế nhà bếp.


  + Để đảm bảo các hệ thống an ninh cần thiết chìm được cài đặt và máy rửa chén. Nó cần phải được cài đặt trong một khu vực cao, vì thường xuyên tiếp xúc với nước trong thiết bị này.


  Trước đây, bạn cần phải tham khảo ý kiến các nhà bếp, cũng như những ý kiến của các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau để đạt được các tiêu chuẩn mong muốn.
   

Chia sẻ trang này