Học bổng Holland tại đại học Rotterdam

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi eone234, 22/12/15.

 1. eone234

  eone234 Member

  (Du học CHD)- Trải qua 40 năm kể từ khi thành lập, Đại học Rotterdam đã khẳng định danh tiếng vững chắc của mình như một trường Đại học kinh doanh hàng đầu tại Hà Lan. Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng, Đại học Rotterdam còn cung cấp chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên cũng như các du học sinh nước ngoài.
  *
  Đăng ký tư vấn du học Hà Lan 2016

  [​IMG]


  Thông tin về trường
  Đại học Rotterdam trực thuộc trường đại học Erasmus- là ngôi trường hiện đại với đội ngũ sinh viên năng động, đội ngũ nghiên cứu và các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Trường đại học Erasmus là nơi thực hiện những tham vọng, ước mơ và hoài bão của nhiều học giả trên khắp thế giới. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau ở các khoa kinh tế, luật, khoa học xã hội, y tế và khoa học y tế, triết học, văn hóa lịch sử và giao tiếp và quản lý. Trường đại học Eramus là ngôi trường tên tuổi với chương trình giáo dục chất lượng cao, luôn xếp hàng Top về chất lượng trên các bảng xếp hạng quốc tế. Chất lượng được đánh giá cao từ các bạn sinh viên về hệ thống bài giảng, đội ngũ nhà nghiên cứu là các chuyên gia và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tạo giúp sinh viên có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Trường nằm trong số Top 25 trường đào tạo ngành quản trị doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới.

  [​IMG]


  Học bổng Hà Lan ngành Quản Lý tại đại học Rotterdam


  Thông tin về học bổng

  Đại học quản lý Rotterdam cung cấp chương trình học bổng dành cho du học sinh theo học chương trình Đại học hoặc Cao học tại trường.

  Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên quốc tế (không có quốc tịch Hà Lan hoặc các nước thuộc Khu vực Kinh tế châu Âu)

  Giá trị học bổng: 5,000 Euro

  Thời gian đăng ký nhận học bổng: 01/02/2016

  Yêu cầu:

  - Sinh viên phải đáp ứng tất cả các yêu cầu sau:

  - Ứng viên không phải công dân Hà Lan hoặc các nước thuộc Khu vực Kinh tế châu Âu.

  - Không tốt nghiệp phổ thông tại Hà Lan.

  Phương thức nộp đơn: Sinh viên không trực tiếp ứng tuyển học bổng. Thay vào đó, sinh viên có thể nêu rõ nguyện vọng được nhận học bổng và lí do xứng đáng nhận học bổng du học Hà Lan. Ban tuyển sinh nhà trường sẽ cân nhắc và lựa chọn ra những ứng viên đủ tiêu chuẩn ứng tuyển học bổng.

  Du học CHD luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi thông tin về du học Hà Lan. Hãy liện hệ với chúng tôi để có được những thông tin mới nhất nhé!

  [​IMG]


  (Nguồn- Du học CHD)
   

Chia sẻ trang này