Học cao đẳng y điều dưỡng có nhiều cơ hội đi nước ngoài làm việc

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi kimchungmoz, 22/8/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz New Member

  cao đẳng y tế hà nội Thế giới phát triển,nhu cầu chữa bệnh cùng tư vấn sử dụng thuốc ngày càng tăng. Hiện giờ, trong nước và trên thế giới vẫn còn thiếu đội ngũ dược sĩ có chất lượng cao, cần những yếu tố gì để bạn có thể trở thành một trình dược viên giỏi

  [​IMG]

  Một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế hiện nay là ngành công nghiệp Dược phẩm.Kết quả này có đóng góp rất lớn từ những Trình dược viên, những người duy nhất có trách nhiệm xúc tiến mang sản phẩm thuốc giữa thầy thuốc, bệnh viện, công ty dược và chịu trách nhiệm về doanh số . Trình dược viên là nòng cốt của công ty dược phẩm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống khách hàng, gây dựng tín nhiệm, làm công ty phát triển.

  Những yếu tố và phẩm chất cần có trong nghề trình Dược Viên
  Cao đẳng điều dưỡng hà nội Khả năng thích nghi hoàn cảnh, nhanh trí, thông minh, kiên trì giúp cho bạn hoạt động tốt trong nghề này. Có kiến thức về thuốc, sản phẩm cộng thêm khả năng thuyết phục khách hàng ngoài ra bạn cần có sự nhạy cảm và khả năng giao tiếp với bác sĩ.. tất cả đều có một vai trò rất quan trọng.

  Kiến thức mà một trình dược viên cần phải có
  Bạn cần nắm rõ kiến thức chuyên môn ngành dược, kiến thức về sinh học. Kèm thêm khả năng tiếp thị nhanh nhạy sẽ là yếu tố khiến bạn có thể dễ dàng thành công với nghề trình dược viên. Bạn cũng nên thiết lập quan hệ với những y tá, các nhân viên mua bán vật tư nơi cơ sở bệnh viện ,trạm y tế và những người quản lý khác. Điều này giúp bạn có được lợi thế so với các đối thủ và sẽ giúp bạn có các đơn đặt hàng mới từ nhiều nguồn khác nhau.

  Nghề trình dược viên dễ dàng thăng tiến

  Nếu bạn làm việc tốt thì khả năng thăng tiến là rất rộng mở. Đây là một nghề rất là chú trọng đến thành quả của công việc, công ty phát triển lớn mạnh bạn sẽ được thăng tiến theo. Bạn cũng sẽ được hưởng thêm thu nhập theo doanh số bán hàng, và con số này không hề nhỏ nếu bạn làm tốt.

  Cách nào để bác sỹ kê đơn theo thuốc mình giới thiệu?
  điểm chuẩn cao đẳng y tế hà nội Cách để bạn có thể có được sự chú ý của bác sĩ và khiến họ kê đơn theo sản phẩm của mình giúp họ có những quyết định đúng đắn bằng các thử nghiểm lâm sàng gần nhất hay các nghiên cứu lâm sàng. Bởi công việc của dược sĩ viên là nghiên cứu những kiến thức về thuốc và chia sẻ lại cho các bác sỹ. Bằng cách làm theo nguyên tắc đơn giản này bạn có thể có được nhiều những khách hàng.

  Giám đốc mong chờ gì ở bạn?
  Dược sĩ viên có trách nhiệm giới thiệu đến người dùng sản phẩm của công ty mình giữa các đối thủ cạnh tranh và các nhà sản xuất dược phẩm khác. Bạn chịu trách nhiệm về doanh số ở trên khu vực quản lý của mình. Mục tiêu mà bạn hướng đến của bạn đó là góp phần nâng cao khả năng chữa bệnh cho bệnh nhân, nâng cao sự uy tín của công ty.  Mẹo bán hàng thành công
  Cao đẳng điều dưỡng hà nội Bí quyết đó là tìm hiểu cặn kẽ và phân tích kỹ về dược phẩm mà bạn phụ trách. Mỗi dược phẩm đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Mỗi lần phân tích, bạn sẽ học được tất cả mọi thứ về sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu.

  Ví dụ:

  Ưu điểm: Về điều trị (thành phần, đặc tính) hoặc về thương mại (tên, hình thức phân liều…).

  Nhược điểm: Tác dụng không mong muốn..

  Cuối cùng là tìm hiểu nhiều hơn và nhiều hơn về sản phẩm cạnh tranh. Nó giúp ích cho bạn trong cuộc chạy đua dài hạn, ngắn hạn và bán được sản phẩm của mình.

  Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội

  Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)
  Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.
   

Chia sẻ trang này