Học Cao đẳng Y dược HCM mấy năm thì ra trường?

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 11/4/18.

 1. gia hân

  gia hân Member

  cao đẳng dược học mấy năm? Vấn đề đang được nhiều đối tượng quan tâm có niềm đam mê ngành Dược.

  [​IMG]

  Học Cao đẳng Dược HCM trong bao lâu thì được ra trường?

  Hầu như tất cả các cơ sở đào tạo ngành y Dược đều có thời gian đào tạo hệ cao đẳng là 3 năm. Đối với học cao đẳng dược cũng không ngoại lệ. Điều kiện tuyển sinh năm nay khá dễ dàng thì các bạn sinh viên không cần lo lắng để trở thành dược sĩ học khối nào nữa chỉ cần tiêu chí tốt nghiệp THPT là đối tượng đã hoàn thành ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

  Có một quyết định quan trọng đối với bạn lúc này chính là nên học tập tại cơ sở nào. Bởi cơ sở học tập sẽ giữ vai trò quyết định đến cơ hội việc làm sau này. Cơ sở bạn trẻ có thể chọn là Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Là cơ sở số 1 trong lĩnh vực đào tạo Y Dược.

  Để đăng ký học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học chỉ cần chuẩn bị và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 về về văn phòng tuyển sinh trong giờ hành chính: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chính xác nhất

  [​IMG]

  Để mang đến cơ hội tốt nhất cho các bạn sinh viên đam mê ngành Y Dược, Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển thí sinh không cần phải thi. Nên, các bạn sinh viên có dự định đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần đảm bảo tiêu chí vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có bằng tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn cao đẳng dược chính là đậu tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, nhà trường có đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm và luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến.
  Đặc biệt hơn Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn có đưa ra mức học phí phù hợp tạo cơ hội cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn: các suất học bổng đối với thí sinh có thành tích học tập tốt, ký túc xá sinh viên, miễn giảm học phí.
   

Chia sẻ trang này