Học Cao đẳng Y Dược tiết kiệm thời gian

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 10/1/18.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Để có việc làm ổn định trong ngành Y Dược, cần các học viên phải học tập tại ngôi trường có chất lượng và uy tín riêng.

  Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/lien-thong-cao-dang-xet-nghiem


  [​IMG]

  Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

  Để có thể điểm thiếu sót hạn chế ở các kỳ tuyển sinh trước, từ năm 2018 trở đi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo về thông tin mới nhất có liên quan đến các vấn đề tuyển sinh để học viên chuẩn bị tốt về những yêu cầu của nhà trường đưa ra.

  Hình thức tuyển sinh: Nếu như ở hệ đào tạo ở những ngành nghề khác thí sinh cần phải thi chọn đầu vào thì ở hệ ngành Dược hệ Cao đẳng/ Cao đẳng Điều dưỡng http://bit.ly/2mdyQHa/ Cao đẳng Xét nghiệm Y tế Hà Nội… học viên chỉ cần xét tuyển đầu vào. Trường cao đẳng Dược Hà Nội xét trực tiếp dựa học bạ THPT của học viên. Đem lại cơ hội học tập tốt mặt khác giúp những bạn trẻ không có lực học xuất sắc vẫn có thể đăng ký xét tuyển và sở hữu một công việc tương đối nhẹ nhàng cùng mức thu nhập tốt ở ngành nghề có tiềm năng phát triển cao. Năm nay Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành các đợt nhận hồ sơ tuyển sinh, mục đích giúp bạn trẻ ở nơi xa có sự chuẩn bị tốt về mặt thời gian.

  Thời gian học: khi có đủ tiêu chí trở thành thành viên của nhà trường bạn trẻ chỉ mất thời gian đào tạo 3 năm. 3 Năm này thí sinh sẽ được lĩnh hội, trang bị đầy đủ kiến thức về ngành, hứa hẹn khi kết thúc chương trình học 100% sinh viên ra trường có công việc ổn định.

  [​IMG]

  Chi phí học tập: học phí nhóm ngành Y dược được đánh giá là cao hơn ngành nghề khác. Nguyên nhân được cho khoảng thời gian học ở trường bạn trẻ phải tiếp xúc với thực tế nhiều, sử dụng các hóa chất đắt tiền. Những gia đình có hoàn cảnh khó khăn thì học phí luôn là nỗi ám ảnh hàng đầu. Hiểu được tâm lý đó Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn đã cân đối thu chi và đưa ra học phí hợp lý nhất. Ngoài ra để kích lệ tinh thần học hành cho học viên, trường luôn có những suất học bổng và phần quà giá trị dành cho những cá nhân có kết quả học tập tốt.

  Hiện Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đầu tiên đào tạo theo mô hình Viện- trường để sinh viên cọ xát và tiếp xúc với môi trường thực tế đồng thời có cái nhìn tổng quan hơn về ngành. Năm 2018 Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đào tạo 5 nhóm ngành gồm: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm Y học http://bit.ly/2DcbjP0, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng vật lý trị liệu.

  Theo đó thí sinh sẽ có thêm nhiều lựa chọn ngành nghề hơn nữa. Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại giải đáp thắc mắc: 02485.895.895 – 0948.895.895.

   

Chia sẻ trang này