Học Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng ở đâu chất lượng?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi hongtham, 7/12/17.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chất lượng nhất hiện nay là điều mà nhiều bạn trẻ quan tâm và mẫu hồ sơ bao gồm những giấy tờ nào?

  [​IMG]


  Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì nên học ở địa chỉ nào?

  Chuyên ngành Xét nghiệm hiện nay được đánh giá là một trong những ngành mũi nhọn của ngành Y tế. Nhờ có những Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà các bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị cho bệnh nhân đúng hơn. Thế nhưng nguồn lực ngành này đang thiếu trầm trọng trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân lại đang tăng cao.Vì vậy mà các trường Cao đẳng, Đại học thông báo xét tuyển trên cả nước, nhằm đào tạo nguồn lực có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
  Bên cạnh đó, có nhiều bạn đã TN Trung cấp và có mong muốn học lên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao nâng cao vốn hiểu biết cho mình cũng như cơ hội việc làm trong tương lai. Do đó mà việc lựa chọn học Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm là rất chuẩn.
  Căn cứ vào quy định tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2017 nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm với yêu cầu tuyển sinh dễ dàng.
  Sinh viên theo học ở Cao đẳng Y tế Hà Nội sẽ được rèn luyện trong một môi trường chất lượng với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tâm huyết với nghề. Các thầy cô sẽ giảng dạy kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho học viên sau khi tốt nghiệp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Hà Nội còn có hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của học viên.
  Sau khi hoàn thiện chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và có thể trở thành các điều dưỡng viên với nhiều công việc khác nhau tại các cơ sở y tế hoặc học lên Liên thông Đại học để mở rộng kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp. Khi đó cơ hội nghề nghiệp sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Những ai được phép Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Hà Nội.

  Các thí sinh muốn đăng ký học Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Hà Nội phải đáp ứng được tiêu chuẩn tốt nghiệp Trung cấp theo đúng chuyên ngành mà mình định liên thông thì bắt đầu từ năm 2017 quy chế tuyển sinh đã thay đổi với điều kiện cụ thể như sau:
  - Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án
  - Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe để học tập.
  - Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm chuyên ngành sức khỏe phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

  [​IMG]


  Ngoài ra, điều kiện tuyển sinh không yêu cầu kinh nghiệm hành nghề nên các bạn chỉ cần đáp ứng những yêu cầu nói trên là đã có thể thi tuyển Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng
  Đây là những yêu cầu cần thiết để có thể trở thành học viên của nhà trường. Mặt khác, ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường cũng sẽ cập nhật các câu hỏi thường gặp của thí sinh như: điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội là bao nhiêu, mức học phí có tăng không…trên website của trường.
  Bên cạnh đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y khoa còn đào tạo thêm Điều dưỡng Cao đẳng, Cao đẳng ngành Xét nghiệm, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu đam mê ngành Xét nghiệm thì các thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông ngành Xét nghiệm về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.
   

Chia sẻ trang này