Học ngành Điều dưỡng ra trường nguồn thu nhập có cao?

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 10/6/18.

 1. gia hân

  gia hân Member

  http://yduockiengiang.info/ Điều dưỡng luôn là ngành học được khá nhiều thí sinh chọn học vì việc làm rộng lớn vậy Nguồn thu nhập của một Điều dưỡng viên cao không?

  [​IMG]

  Học ngành Điều dưỡng học xong ra trường mức thu nhập có cao không?

  Học viên nào đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có thể tin chắc một điều răng: Hiện nay, những nhóm ngành mà VN đang đào tạo thì nhóm ngành Y tế luôn được nhận định là nhóm ngành có thu nhập cực kỳ cao, trong đó có Lương Điều dưỡng viên . Tốt nghiệp Điều dưỡng thí sinh sẽ nhận được mức thu nhập nhiều người mong muốn có được.

  Không loại trừ một ngành nghề nào! Nếu các em học sinh công tác ở các cơ quan nhà nước thì các thí sinh sẽ được ăn lương theo bằng cấp và thâm niên. Còn những bạn làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện tư nhân thì hưởng lương theo năng lực. Với các sinh viên ĐDV làm việc tại cơ quan thuộc nhà nước thì yên tâm ngoài mức lương chính ở công ty thì các em còn được nhận thêm thu nhập từ làm ngoài giờ. Như vậy, cơ hội nghề nghiệp ngành Điều dưỡng rất rộng mở đối với các sinh viên cùng với mức thu nhập tốt.

  Mức thu nhập nghìn USD khi học cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn

  Để có thể trở thành một điều dưỡng viên giỏi ở tất các mặt với mức thu nhập tốt các thí sinh nên quyết định chọn học cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn.

  Cao đẳng Y Dược Sài gòn 2018 cơ sở học chất lượng được Bộ y tế và bộ LĐTBXH đánh giá cực kỳ cao và giao cho sứ mệnh đào tạo nguồn lực trình độ cao đẳng để chăm sóc sức khỏe người dân. Cao đẳng Y Dược Sài gòn 2018 không chỉ tập trung vào lý thuyết mà dành 70% thời gian cho việc thực hành. Để bạn tốt nghiệp có việc làm ngay, Nhà trường có đội ngũ cán bộ giáo viên có chuyên môn cao. Chính vì thế, học xong , sinh viên sẽ được trag bị một cách đầy đủ nhất, tốt nhất.

  Ngoài tuyển sinh ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn còn mở rộng đào tạo thêm các chuyên ngành: Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu, Hộ sinh ,... Để bạn chọn lựa.
   

Chia sẻ trang này