Học nghề thẩm mỹ viện tại Seoul Spa - Học viện thẩm mỹ TPHCM

Thảo luận trong 'Nước Hoa -Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi truongtuandl33, 10/7/18.

 1. truongtuandl33

  truongtuandl33 New Member

  Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển tốt và ổn định mở ra nhiều cơ hội mới cho bạn trẻ. Trong đó, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hay nhu cầu sức khỏe, giải stress của nam giới đang tăng trong những năm gần đây.

  Do đó, nghề thẩm mỹ viện dù đang có nhiều cạnh tranh nhưng vẫn không thiếu khách hàng. Và những nhân viên thẩm mỹ viện có thu nhập không dưới 10 triệu đồng. Hơn thế nữa việc học nghề thẩm mỹ viện tại các học viện thẩm mỹ không cần thời gian học lâu như các ngành khác. Và được làm việc trong môi trường sạch sẽ, mát mẻ, sang trọng, hiện đại. Trên hết, bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội thăng tiến như nhiều ngành nghề khác.

  Nhưng việc học nghề thẩm mỹ ở đâu? Nên học nghề spa ở đâu TPHCM? Đang là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người đang có nhu cầu tìm kiếm trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín nhất Sài Gòn. Mà không biết học nghề thẩm mỹ ở đâu, học ngành thẩm mỹ ở đâu.

  [​IMG]
  Học nghề thẩm mỹ viện

  Nắm bắt nhu cầu đó, trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Spa Academy mang đến cho các bạn trẻ cơ hội để được học lĩnh vực thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp. Với giáo trình học spa chuyên nghiệp chuẩn của quốc tế. Và công nghệ thẩm mỹ mới nhất tại Hàn Quốc chỉ với mức học phí học spa phải chăng.

  Cơ hội học nghề thẩm mỹ viện tại học viện thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy

  Vốn là một hệ thống thẩm mỹ viện, Spa theo công nghệ Hàn Quốc được ưa chuộng tại thành phố Hồ Chí Minh. Seoul Spa luôn tuyển chuyên viên thẩm mỹ liên tục và chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hẳn một học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Seoul Academy. Do chính những y bác sĩ trình độ chuyên môn của chúng tôi trực tiếp giảng dạy. Mục đích học viện đào tạo thẩm mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Seoul Spa. Cũng như nhu cầu được học nghề thẩm mỹ viện với chất lượng tốt nhất của các bạn trẻ có đam mê.

  Do đó, học viên không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Bởi bạn có thể được giới thiệu làm việc tại một trong những trung tâm thẩm mỹ của Seoul Spa. Và chứng chỉ thẩm mỹ có giá trị quốc gia, đảm bảo được hầu hết các tiêu chuẩn của trung tâm thẩm mỹ hiện nay.

  [​IMG]
  Học nghề thẩm mỹ

  Học viên được tiếp xúc với môi trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất

  Suốt hơn 5 năm qua, rất nhiều học viên tốt nghiệp từ Seoul Academy hiện nay được nhận làm cho chính hệ thống thẩm mỹ Seoul Spa. Và đến nay đã giữ những vị trí điều hành quản lý, kỹ thuật viên điều trị, giảng viên đào tạo thẩm mỹ spa hay thậm chí đã được hợp tác để làm chủ cơ sở riêng.

  Chất lượng giảng dạy được đảm bảo ở học viện thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy như thế nào?

  Học đi đôi với hành

  Từng buổi học tại học viện thẩm mỹ TPHCM - Seoul Academy đều cho phép các học viên học lý thuyết trước và được thực hành ngay để có thể nhớ, hiểu kiến thức một cách chắc chắn. Các học viên sẽ được xem những kỹ thuật viên thẩm mỹ lành nghề thực hành trên khách hàng thật để có thể ghi chép và trực tiếp học hỏi kinh nghiệm.

  Đến khi kiến thức lý thuyết học viên đã vững kèm theo nhiều giờ quan sát. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp với khách hàng để rèn luyện tay nghề. Tại học viện làm đẹp quốc tếchúng tôi, kiến thức được dạy luôn thực tế và sát với tay nghề được đào tạo.

  [​IMG]
  Học viên sẽ được tiếp xúc với những ca thẩm mỹ thật​

  Được tiếp xúc với thiết bị công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới hiện nay

  Học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng những loại trang thiết bị thẩm mỹ tối tân với công nghệ chính hãng từ Hàn Quốc. Với các chức năng điều trị như trị nám, trị mụn, trị sẹo thâm, công nghệ tiêm giảm béo,… Của tại trung tâm thẩm mỹ Seoul Spa cho đến khi thành thạo cách sử dụng từng loại máy. Các bạn cũng sẽ được làm quen với những loại mỹ phẩm chăm sóc da, thuốc tiêm giảm béo công nghệ cao từ những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu thế giới. Tất cả nguyên liệu đều do chính học viện thẩm mỹ cung cấp. Và học viên không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào khác.

  Truyền đạt kinh nghiệm trực tiếp từ giảng viên

  Tại học viện thẩm mỹ quốc tế TPHCM - Seoul Academy, mỗi kỹ thuật viên điều trị đều phải có kinh nghiệm ít nhất 4 năm và phải được học qua lớp đào tạo sư phạm để có thể đảm bảo về mặt kiến thức chuyên môn chuyên sâu cùng với năng lực truyền tải tri thức tốt cho học viên.

  Không chỉ là kiến thức theo giáo trình hiện đại, các giảng viên còn truyền trao nhiệt tình cho mỗi học viên những kinh nghiệm giải quyết tình huống với khách hàng khó tính, cách sửa chữa khi phạm sai lầm, cách đáp ứng nhu cầu phục vụ cho từng nhóm khách hàng,…

  Hãy đến với chúng tôi!

  Hãy liên hệ với chúng tôi Seoul Spa – cơ sở học nghề thẩm mỹ viện để được tư vấn đầy đủ nhất về khóa học qua Hotline: 1900 6947.
   

Chia sẻ trang này