Học phí Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược 2018 bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 10/11/17.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Cho tôi hỏi phí đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược được áp dụng năm 2071 có đắt. Và thời gian tham gia học như thế nào ạ?

  [​IMG]

  Mức học phí Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng 2018 là bao nhiêu?

  Đáp ứng nhu cầu học Liên thông Dược Cao đẳng của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội mở các lớp đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược với học phí tương đối tiết kiệm.
  Học phí Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng hiện đang được Trường đưa ra là 800.000đ/tháng. Phí đào tạo hợp lý và tiết kiệm hơn so với liên thông đại học, trong khi đó, theo quy định mới của Bộ Y tế Việt Nam về chuẩn hóa trình độ, chỉ cần bằng Cao đẳng Dược là đủ điều kiện để xin việc tại Trung tâm y tế công lập.

  Học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược trong thời gian lâu không?

  Xem thêm:
  http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-y/cao-dang-xet-nghiem

  Thời gian học 1,5 năm dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe, sinh viên có thể lựa chọn khung giờ học vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thời gian Cao đẳng Dược Hà Nội sắp xếp thuận tiện nhất phù hợp không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

  Địa chỉ đăng ký học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược ?

  [​IMG]
  Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện cơ sở học số 1 cho những học viên đang có nhu cầu tham gia học Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng Hà Nội. Nhà trường có cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng mô hình với phương châm học “ Học đi đôi với hành”, là môi trường đào tạocung cấp nhân lực học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng tay nghề cho ngành Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đang mở lớp học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng , Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhằm nhằm đáp ứng nhu cầu học đông đảo của bạn trẻ.

  Hình thức nộp hồ sơ học Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng

  Năm 2018, một năm với nhiều sự thay đổi trong cách thức gửi hồ sơ học. Chưa bao giờ việc học lại đơn giản đến thế, chỉ một vài khâu đơn giản là thí sinh đã xong các bước đăng ký học tại Trường. Có hai hình thức để bạn tham gia ứng tuyển:
  Đăng ký trực tuyến tại Website (truongcaodangyduocpasteur.edu.vn) và điền đẩy đủ thông tin có ghi trong form. Hoặc Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này