Học phí Văn bằng 2 Điều dưỡng năm 2018 thay đổi như thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi hongtham, 11/1/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Học phí Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng http://caodangykhoa.vn/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong/ ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào? Có cao hay không? Đó là băn khoăn của nhiều bạn thí sinh đang có ý định xét tuyển.

  [​IMG]

  Vấn đề học phí Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2018 ở Cao đẳng Y Hà Nội thay đổi như thế nào cũng như yêu cầu xét tuyển gồm những gì là băn khoăn của nhiều thí sinh.


  Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 Hà Nội trong bao lâu?

  Theo quy định tuyển sinh, Cao đẳng Y thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Điều dưỡng…vớiyêu cầu hình thức dễ dàng.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt.
  -Thí sinh phải tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ chuyên ngành nằm trong hệ thống Giáo dục Việt Nam.
  -Thí sinh không có tiền án tiền sự.
  Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng có thời gian học tùy thuộc vào các đối tượng như sau:
  -Thời gian đào tạo 18 tháng đối với các thí sinh đã có bằng TN CD trở lên ở chuyên ngành sức khỏe như: Xét nghiệm/Dược/Y sĩ Y học cổ truyền/Hộ sinh…
  -Thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với các thí sinh đã có bằng TN CD trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Kế toán - Kiểm toán/Tài chính - Ngân hàng….
  Các thí sinh đáp ứng được điều kiện học như trên có thể lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội https://goo.gl/WJEd4w.

  [​IMG]

  Khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể làm việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế.

  Học phí Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2018 biến đổi như thế nào?

  Sinh viên khi đăng ký theo học ngành Điều dưỡng sẽ có mức học phí nhỉnh hơn những chuyên ngành khác như: du lịch/quản trị kinh doanh/kinh tế/tài chính ngân hàng/kế toán. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp luôn đáp ứng được nhu cầu của xã hội, Cao đẳng Y khoa Hà Nội cân bằng học phí Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng nói riêng phù hợp với các thí sinh nhưng vẫn đảm bảo kiến thức cũng như chất lượng tay nghề. Theo đó, học phí Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 năm 2017 là 800.000 đồng/tháng và đến năm 2018 học phí dự kiến cũng không tăng quá nhiều so với năm ngoái.
  Không chỉ đào tạo Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng - Cao đẳng Y còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Văn băng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng http://caodangduochoc.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc, Trung cấp Hộ sinh…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của nhiều đối tượng.
  Nếu có nguyện vọng học thì các thí sinh hãy nhanh tay nộp mẫu hồ sơ về địa chỉ:
  Cao đẳng Y Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

   

Chia sẻ trang này