HỌC TIẾNG ANH ONLINE QUA SKYPE – CƠ HỘI HỌC THỬ 2 BUỔI MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi th0036, 3/1/17.

 1. th0036

  th0036 Member

  Học tiếng Anh Online qua Skype đang là phương pháp học được nhiều người quan tâm bởi trong khi bận rộn với công việc, cuộc sống thì những lợi ích một khóa học trực tuyến mang lại dường như là giải pháp tối ưu. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì nhiều người băn khoăn về hiệu quả khóa học mang lại. English Express sẽ tạo điều kiện để bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhất việc có đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp Online qua Skype 1 thầy 1 trò với 2 buổi học thử miễn phí.

  Khóa học tiếng Anh Online qua Skype – Phương pháp hiện đại hàng đầu

  [​IMG]

  Tiếng Anh được coi như loại ngôn ngữ phổ thông của thế giới và khi sở hữu trình độ tiếng Anh tốt, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong công việc cũng như dễ dàng bước ra với bạn bè quốc tế. Việc học tiếng Anh được coi là nhu cầu cấp thiết hiện nay nhưng đối với nhiều người thì đây không phải là việc dễ thực hiện. Bên cạnh lựa chọn học tại những trung tâm tiếng Anh truyền thống thì phương pháp học tiếng Anh Online qua Skype được coi là sự lựa chọn lý tưởng của cuộc sống hiện đại với công nghệ phát triển như ngày nay. Với một khóa học tiếng Anh Online qua Skype tại English Express, bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất một khóa học tiếng Anh trực tuyến có thể mang lại mà không cần lo lắng về những khó khăn như thời gian bận rộn hay đi lại phiền toái.

  Những lợi thế tuyệt đối mà khoa hoc tieng Anh giao tiep Online qua Skype mang lại cho người đi làm bận rộn chính là sự linh hoạt trong sắp xếp thời gian và chủ động học ở mọi nơi bạn có thể. Không cần mất thời gian đi lại hay “ức chế” khi có việc đột xuất và phải bỏ buổi học, chỉ với 1 chiếc máy tính kết nối Internet, 1 không gian yên tĩnh và phầm mềm Skype là bạn đã hoàn toàn kiểm soát được việc học của mình. Không chỉ mang đến ưu thế của một phương pháp học hiện đại,lớp học tiếng Anh 1 thầy 1 trò qua Skype sẽ thực sự giúp bạn cải thiện trình độ nhanh chóng và hiệu quả khi đội ngũ giáo viên nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy khiến bạn hoàn toàn tập trung vào bài học chất lượng nhất.

  Học thử 2 buổi miễn phí khóa dạy tiếng Anh Online qua Skype tốt nhất

  [​IMG]

  Những khóa học tiếng Anh giao tiếp Online qua Skype đang được những người đi làm lựa chọn hàng đầu bởi lợi ích không thể phủ nhận của phương pháp hiện đại này. Tuy nhiên, không ít người lo lắng về chất lượng những khóa học tiếng Anh Online bởi không thể gặp giáo viên trực tiếp. Với những lớp day tieng Anh Online qua Skype 1 thầy 1 trò của English Express, bạn có thể tìm hiểu về phương pháp học qua 2 buổi học miễn phí chất lượng tương đương lớp học bạn đăng ký. Những giáo viên tiếng Anh người bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được quyết định chính xác trước khi đăng ký khóa học.

  Một điểm lưu ý dành cho những học viên của English Express chính là nếu bạn đăng ký học trong tháng 7 đến hết tháng 12/2016 thì sẽ nhận được: 2 buổi học thử tiếng Anh miễn phí và Giảm ngay 21-23% giá trị tất cả các gói học. Có thể nói, đây chính là cơ hội tốt nhất để bạn có thể đưa ra quyết định chính xác trong việc học tiếng Anh của mình.

  English Express – Học tiếng Anh Online

  Bạn đang cố gắng cải thiện khả năng nói và phát âm tiếng Anh của mình? Chắc hẳn nhiều lần bạn tự đặt câu hỏi làm thế nào để có thể nói tiếng Anh trôi chảy? Khóa dạy tiếng Anh giao tiếp Online với lớp học 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài của English Express là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn:

  - Học trực tuyến với 100% giáo viên nước ngoài, không cần đến lớp.

  - Tự đặt lịch học theo thời gian phù hợp với học viên.

  - Học viên có thể tự chọn & thay đổi giáo viên. Nâng cao và cải thiện kỹ năng nghe & nói chỉ sau một khóa học.

  - Giáo viên căn cứ vào trình độ của học viên để dạy. Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy những gì phù hợp với nhu cầu.

  Trước khi chính thức tham gia khóa học, học viên có thể tham gia học thử HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để làm quen, trao đổi giáo trình học và tiếp thu phương pháp truyền tải phù hợp.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  DẠY TIẾNG ANH ONLINE - ENGLISH EXPRESS

  Khóa học tiếng Anh: http://daytienganhonline.com/khoa-hoc.html

  Đăng ký học thử tiếng anh miễn phí: http://daytienganhonline.com/user-regis-hocthu.html

  Address: 51 Phan Bá Vành - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội

  Phone: (+84-4) 6655 2168 - Hotline: (+84) 1234.68.08.08 / (+84) 984.916.988

  Email: info@englishexpress.com.vn – Website: daytienganhonline.com
   

Chia sẻ trang này