Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những điều kiện gì?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi ManhQuan, 14/1/18.

 1. ManhQuan

  ManhQuan Member

  Trước nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược TPHCMthông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi cả nước.

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những điều kiện gì?
  Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 của Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng như Bộ LĐTB- XH về việc đảm bảo nguồn nhân lực cho ngành Y Dược nước nhà, hiện trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện như sau:Thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở l-ên thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam đều có thể tham gia xét tuyển tại nhà trường.Là công dân có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt .

  Chỉ cần đáp ứng được 2 điều kiện cơ bản trên thí sinh đã được phép tham gia chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Đây cũng chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược cũng như Bộ LĐTB- XH đã đề ra trong việc quy chế tuyển sinh đối với hệ Văn bằng 2. Hiện trường Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục mở rộng thời gian tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm vì thế thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ bất cứ lúc nào. Đối với những thí sinh nộp hồ sơ ứng tuyển sớm sẽ được bố trí lớp học ngay để đảm bảo thời gian ra trường, giúp sinh viên có cơ hội làm việc đúng chuyên ngành được đào tạo.

  Ngoài điều kiện xét tuyển đơn giản nhà trường cũng có chương trình đào tạo Dược sĩ khá ngắn từ 18- 20 tháng, tùy thuộc vào bằng cấp hiện có của thí sinh. Trong quá trình học tập sinh viên sẽ được đi sâu vào chuyên môn Dược gắn với hệ thống Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược nhằm trang bị cho sinh viên các kiến thức về Dược lý, Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc, Quản lý dược, Pháp chế dược, Kỹ năng giao tiếp bán hàng, quản lý quầy thuốc, đại lý bán thuốc cho doanh nghiệp, cấp phát thuốc tại các khoa dược bệnh viện, phòng khám… và tổ chức, thực hiện việc lập kế hoạch sản xuất thuốc, quá trình bào chế, sản xuất và đóng gói thuốc… Đảm bảo với tấm bằngCao đẳng Dược chính quysinh viên có đủ kiến thức, trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động của các đơn vị y tế trong thời kỳ hội nhập.


  Tiềm năng phát triển của ngành Dược trong xã hội hiện nay
  Đúng như theo báo cáo, trong những năm gần đây ngành Dược đang phát triển rất mạnh mẽ và dự báo ngày càng tăng trưởng trong những năm tiếp theo vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng, các công ty dược phẩm nước ngoài đang đầy mạnh chiến lược đầu tư vào thị trường Việt Nam, một thị trường đầy tiềm năng.Không chỉ tại nước ta mà cả trên thế giới ngành Dược cũng được chú trọng hơn cả, tuy không phải là ngành quan trọng nhất nhưng không thể thiếu trong hệ thống ngành Y, khi là người trực tiếp kê thuốc, hướng dẫn bệnh nhân trong quá trình điều trị và là cộng sự chính của bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh. Theo thông tin của tổ chức Y tế thế giới cho biết, trong tương lai các bệnh viện, công ty thuốc cần đảm bảo tốt về mặt nhân lực ngành Dược để đáp ứng được chất lượng thăm khám cho người bệnh. Vô hình chung người học ngành Dược sẽ có cơ hội phát triển lớn trong tương lai. Hiểu được nhu cầu chung của xã hội nhiều bạn trẻ đăng ký học chuyển đổiVăn bằng 2 Cao đẳng Dượchệ chính quy tại TPHCM

  Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng DượcTPHCMnăm 2018
  http://truongcaodangyduoctphcm.edu....cao-dang-duoc-tphcm-ngoai-gio-hanh-chinh.html

  Thí sinh có nguyện vọnghọcchuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng DượcTPHCMcần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau gửi về nhà trường.

  · 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  · 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH

  · 02 bản sao có công chứng học bạ bậc THPT.

  · 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.

  · 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.

  · 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.

  · Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

  Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi vềđịa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCMtheo địa chỉCao đẳng Y Dược TPHCM
   

Chia sẻ trang này