Học Văn bằng 2 Dược Cần thơ năm 2018 đang là xu thế

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 4/1/18.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Hiện nay, số lượng người có trong tay bằng Đại học, cao đằng đã và đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ – ngành đào tạo cao đẳng Dược Cần thơ ngày càng gia tăng, vậy xu thế này có những ưu điểm gì?

  Xem thêm: http://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-duoc

  [​IMG]

  Giải quyết thất nghiệp bằng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ 2018

  Cũng chỉ vì chọn sai ngành nghề nên xảy ra tình trạng cử nhân Đại học, Cao đẳng sau khi ra trường thất nghiệp. Để giải quyết hiện trạng này, rất nhiều sinh viên lựa chọn giải pháp chuyển đổi sang ngành mới. Nhưng, nếu muốn chuyển đổi sang ngành mới các bạn cần cần tìm hiểu các thông tin trước và chọn ngành học phù hợp với xu hướng hiện nay
  Những năm trở lại đây, có số đông học viên quyết định theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ 2018 tại các trường chuyên về đào tạo Y Dược chính vì đây là ngành đang rất cần nhân lực.

  Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ 2018 mở ra nhiều cơ hội việc làm mới

  Nhu cầu về sức khỏe mọi người tăng cao đáng kể, theo đó nhu cầu về các loại Dược phẩm cũng tăng lên. Cơ hội nghề nghiệp khi theo học Văn bằng 2 Dược Cần thơ năm 2018 là rất phong phú.
  • Dược sĩ trong ngành Dược có thể làm những công việc sau:
  - Tham gia gián tiếp vào quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân thông qua việc theo dõi thuốc hoặc giải thích đơn thuốc một cách rõ ràng nhất,tư vấn sử dụng thuốc an toàn
  - Làm các công việc nghiên cứu và bào chế thuốc, chịu trách nhiệm phân phối thuốc tới tay người tiêu dùng và các bệnh viện, cơ sở y tế, hoặc làm tại cơ quan quản lý và kiểm tra thuốc.
  - Làm trình dược viên làm marketing cho các công ty sản xuất Dược phẩm.

  • Thời gian đào tạo được rút bớt
  Nếu học văn bằng 1 mất 3 năm, tuy nhiên nếu tốt nghiệp CĐ, ĐH ở ngành nghề khác thời gian đào tạo văn bằng 2 Dược Cần thơ chỉ mất 18 đến 20 tháng. Tốt nghiệp ra trường thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn và được phép liên thông lên Đại học Y Dược nếu có nhu cầu căn cứ theo đúng quy định.

  Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Dược Cần thơ năm 2018?

  [​IMG]

  Nhằm tạo cơ hội cho đối tượng có thể chuyển đổi sang ngành Dược, Cao đẳng Dược cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển văn bằng 2 Dược Cần thơ thời gian học chỉ mất 18 đến 20 tháng. Học viên có thể học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Người học mong muốn có nghề nghiệp và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Điện thoại: 0993.821.821 – 0932.821.821.

   
 2. mrloganMLD90

  mrloganMLD90 Member

  up up up up....

  :) :)
   

Chia sẻ trang này