Hôn nhân rơi vào bế tắc

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Doan Gam, 14/6/19.

 1. Doan Gam

  Doan Gam New Member

  đáng ra, họ vẫn sống trong cuộc hôn nhân hạnh phúc được bao lăm người mến mộ cho tới hai tuần trước lúc cơ quan Yến tổ chức đi du lịch Đà Nẵng, cô đăng ký cho cả gia đình cùng tham dự. Vì để kịp chuyến bay sớm, nên Thành và 2 con tới cơ quan vợ để cùng tập hợp ra phi trường.

  Thành và Yến quen nhau được hơn 1 năm thì cưới. Đến nay cuộc hôn nhân của họ đã được 10 năm. 2 Đứa con trai của Thành và Yến hiện đã khôn lớnxét nghiệm ADN. Con trai cả mới vào cấp 4, còn đứa nhỏ vừa vào lớp 3. Thành đã từng rất hãnh diện sở hữu bà con xóm giềng vì con anh đứa nào đứa đấy to nhanh kháu khỉnh, đáng yêu.

  Vợ Thành là nhân viên buôn bán của một tổ chức tài chính. Hằng ngày, Yến đi khiến cho theo ca nên thời kì cũng không mấy ổn định, có hôm về hôm mai đi đến tận khuya. Do vậy , thời kì chăm con đều do Thành và mẹ anh gánh vác. Dù vậy - xét nghiệm ADN, Thành vẫn ko phải khó chịu, anh càng thấu hiểu và thương vợ hơn. Thành từng cổ vũ Yến “Em khiến việc thì khiến cho nhưng vẫn phải dành sức ngơi nghỉ . Đừng lao lực quá, ốm lại khổ”.

  những lúc ấy, Yến thường chui đầu vào người anh nhõng nhẽo - Dịch vụ làm thẻ ADN cá nhân. Tính Yến là thế, cô chẳng bao giờ đề cập đa dạng , khi nào cũng chỉ mỉm cười khiến cho Thành ko giận cô được 1 lần. Suốt các năm bên nhau, lúc nồng cháy cháy bỏng, lúc điềm tĩnh họ vẫn yêu nhau, thương nhau như các ngày đầu.
  [​IMG]

  đáng ra, họ vẫn sống trong cuộc hôn nhân hạnh phúc được bao lăm người ngưỡng mộ cho tới hai tuần trước khi cơ quan Yến đơn vị đi du lịch Đà Nẵng, cô đăng ký cho cả gia đình cùng tham gia . Vì để kịp chuyến bay sớm, nên Thành và 2 con đến cơ quan vợ để cộng hội tụ ra trường bay .

  khi mà chờ vợ xuống xe lấy đồ, Thành và 2 trẻ thơ ngồi ở bàn vợ khiến việc chờ. Đứa con to của Thành hơi nghịch cậu bé kéo hết ngăn kéo, rồi cặp tài liệu của Yến ra. Trong giây lát đó , Thành vô tình phát hiện một bản xét nghiệm máu của cậu con trai cả. Anh trố mắt lúc thấy chữ B to tướng . Rõ ràng anh là lực lượng máu O tuần trước anh vừa kiểm tra sức khỏe định kỳ mà lại.

  Suốt kỳ nghỉ mát, Thành luôn sống trong sự lo lắng , bồn chồn . Anh không dám cầu thân, cứ một mình ấp ôm khư khư bí ẩn ấy . Anh chỉ sốt ruột nhanh chấm dứt kỳ nghỉ để về Hà Nội. Và rồi, chiếc đêm cuối ở Đà Nẵng, Thành còn bất chợt đọc được tin nhắn của vợ và ai đó: “Anh có thể gặp con một lần được không?”. Thành tá hỏa, anh càng tin các gì mình nghĩ là đúng...

  Bán tín bán nghi, ngay khi về Hà Nội, thành lập tức mang chiếc tóc của hai đứa con anh đi xét nghiệm ADN. Anh đã rất kỳ vọng đấy chỉ là sự nhầm lẫn - xét nghiệm ADN. Nhưng chao ôi, khi cầm kết quả trong tay, Thành như chết yên ổn , cả hai đứa con ko đứa nào là con anh. Không những vậy đứa lớn , đứa bé đều với 2 kết quả khác nhau. Và không nghi ngờ gì nữa, vợ anh đã bội phản chồng.

  Thành rất yêu vợ nên anh đã ko làm cho ầm lên lúc chưa với bằng cớ rõ ràng. Nhưng bữa nay , lúc sở hữu chứng cứ ràng ràng trong tay, anh đã không kiềm chế được xúc cảm của mình. Sau lúc dành cho vợ loại tát đớn đau, Thành đặt đơn ly hôn trên bàn rồi rời khỏi nhà. Anh đích thực ko đủ anh dũng để sống tiếp trong ngôi nhà này. Sự thật đối với anh quá khủng khiếp ...

  Theo Hạ Vy (Đời sống & Pháp luật)
   

Chia sẻ trang này