Hướng dẫn cách đăng ký gói cước M25 của Vinaphone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 24/5/18.

 1. Đăng ký thành công gói cước M25 của Vinaphone, khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi đặc biệt hấp dẫn về data, lên đến 150MB thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục chỉ với cước phí vỏn vẹn là 25.000 đồng/lần đăng ký. Đây là gói cước đặc biệt mà nhà mạng triển khai dành cho tất cả những khách hàng đang sử dụng thuê bao của Vinaphone.

  Vậy nếu bạn có quan tâm về thông tin gói cước M25 Vinaphone này thì cùng chúng tôi đi tham khảo bài viết bên dưới đây nhé.

  Thông tin cách đăng ký 3G gói M25 Vinaphone

  Đây là một trong những gói 3G Vinaphone giới hạn dung lượng phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, đặc biệt là đang dùng những dòng điện thoại phổ thông hỗ trợ GPRS và các tính năng truy cập mạng. Gói cước dành cho cả thuê bao trả sau và trả trước trên toàn quốc (trừ thuê bao ezCom). Quý khách có thể đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau đây:

  DK1 M25 gửi đến 1544

  Theo đó, gói cước M25 mang đến cho khách hàng những ưu đãi sau đây:

  – Cước phí đăng ký gói: chỉ 25.000đ/lần.

  – Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công (với thuê bao trả trước) và đến cuối tháng (trả sau).

  – Data miễn phí: Thuê bao có ngay 150MB data tốc độ cao trong tài khoản sau khi đăng ký thành công gói cước.

  – Cước phát sinh sau khi hết dung lượng: 0,5đ/KB.


  Vì gói M25 không phải là gói 3G trọn gói nên việc phát sinh cước phí sau khi hết dung lượng là điều tất yếu. Do đó quý khách hãy lưu ý kiểm tra dung lượng của gói thường xuyên bằng cách soạn tin DATA gửi 888 để không bị trừ cước không mong muốn nhé.

  Xem thêm về dk 3g vina tại link https://dangky3g.net/dang-ky-dich-vu-3g-cho-vinaphone/

  Trường hợp có nhu cầu ổn định và thường xuyên hơn, dangky3g.net khuyên quý khách hàng nên đăng ký các gói 3G Vinaphone trọn gói, vì những gói này sẽ không tính cước phát sinh sau khi hết dung lượng. Một số gói được khách hàng hay lựa chọn có thể kể đến như gói Max (70.000đ/tháng) với 600MB data tốc độ cao, gói Max100 (100.000đ/tháng) với 1,2GB data tốc độ cao hay nếu là thuê bao sinh viên thì có thể đăng ký sử dụng gói MaxS cực kỳ ưu đãi,… Chỉ cần soạn tin DK1 Magoi gửi 1544 như đăng ký 3G bình thường là khách hàng có thể sử dụng được gói cước rồi.

  Chúc quý khách đăng ký thành công gói M25 của Vinaphone và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ nhé!
   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  CÁCH ĐÒI NỢ HIỆU QUẢ HỢP PHÁP – hướng dẫn của SEALAW

  Tại sao người đòi nợ chuyên nghiệp lại thực hiện thành công trong khi nhiều chủ nợ là dân “anh chị”, Công an, Bộ đội không đòi được ?
  Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ ngắn gọn nhất giúp các bạn hiểu.
  Việc thực hiện hoạt động đòi nợ là sự rèn luyện tổng hợp nhiều kỹ năng nghiên cứu và thu thập thông tin chứng cứ, giao tiếp, tâm lý và phán đoán, tố tụng. Đối với người dân, thông thường khi phát sinh nợ thường nghĩ ngay đến nhờ Công an hoặc nhờ lực lượng “anh chị”. Việc nhờ này có ưu điểm nhanh gọn trong một số vụ việc nhưng nhược điểm khó kiểm soát được hành vi manh động, vi phạm pháp luật, nếu gặp con nợ hiểu biết pháp luật và có quan hệ xã hội sâu rộng thì việc lại bế tắc, có thể dính “bẫy ngược” hoặc thậm chí hết thời hiệu khởi kiện mất quyền đòi nợ.


  Đòi nợ theo quy định pháp luật chính là việc chúng ta nắm chắc thông tin đối tượng, hồ sơ, chứng cứ sau đó khai thác điểm yếu của đối tượng về mặt pháp lý, tâm lý, xã hội và tố tụng. Ví dụ, trước khi hành động trực diện các bạn cần thu thập xong hồ sơ chứng cứ, thông tin đối tượng, tránh hiện tượng khi tác động rồi mới tìm cách củng cố chứng cứ thì khả năng thành công sẽ giảm đi một phần do đối tượng sẽ chủ động thủ thế, che dấu chứng cứ. Chủ động khai thác tâm lý nợ nần hoặc e ngại lộ thông tin nợ xấu làm mất uy tín với gia đình, cơ quan, đoàn thể. Hoặc khai thác triệt để trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ liên đới của gia đình, cơ quan tổ chức.... Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất các bạn cần chuẩn bị là tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền đòi nợ hợp pháp của mình, chỉ khi bạn có quyền hợp pháp thì tâm lý bạn vững vàng, chủ động trong công việc.


  Đó là những nét cơ bản nhất của hoạt động đòi nợ, để biết chi tiết hơn các bạn có tham khảo thêm tại website: dichvuthuno.com hoặc luatsudongnama.com của Luật sư Đông Nam Á – SEALAW.vn. Với gần 20 năm hình thành phát triển, đã thụ lý giải quyết trên 18.000 vụ/việc của 40 luật sư và 25 cán bộ pháp lý chuyên môn, SEALAW GROUP thường xuyên hướng dẫn miễn phí kỹ năng hoặc đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ thu nợ cho doanh nghiệp.

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á SEALAW
  Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Website: DichVuThuNo. Com / LuatSuDongNamA. Com
  Điện thoại: 024.35656858 / 024.22178898 / 0902278899
  Email: luatsudongnama @gmail.com
  Skype: luatsudongnama
   
 3. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  MassageRuby. Net - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM
   

Chia sẻ trang này