Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD25K của Vinaphone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 26/5/18.

 1. Với cước phí vỏn vẹn chỉ là 2.500 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước VD25K của Vinaphone thành công sẽ nhận được ngay ưu đãi đặc biệt hấp dẫn về data, gọi thoại nội mạng thả ga sử dụng trong vòng 24h liên tục. Nội dung ưu đãi bao gồm miễn phí 100% cước gọi thoại nội mạng tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút, cộng 1GB data truy cập Internet tốc độ cao bằng 3g vina/4g vinaphone.

  [​IMG]

  Quá tuyệt vời phải không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về gói VD25K Vinaphone này thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết bên dưới đây của 4gvinaphone.com.vn nhé.

  Ưu đãi cực hấp dẫn về gọi thoại và nhắn tin nội mạng khi đăng ký gói cước VD25K của Vinaphone

  Gọi thoại và lướt web là hai nhu cầu cơ bản mà bất cứ thuê bao di động nào cũng có và gói cước đáp ứng tốt hai nhu cầu cơ bản đó nên đang chiếm được cảm tình của hầu hết các thuê bao. Đăng ký gói VD25K mạng Vinaphone thành công quý khách sẽ có ngay những ưu đãi cực khủng sau:

  – Tặng ngay 1GB lưu lượng data để truy cập mạng, hết lưu lượng hệ thống tự động ngắt kết nối. Qúy khách nếu muốn tra cứu số dung lượng còn lại để cân đối việc sử dụng trong chu kỳ gói có thể soạn ngay tin nhắn DATA gửi 888.

  – Miễn phí tất cả các cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút không giới hạn số lượng cuộc gọi hay tổng số phút thoại trong ngày. Phút gọi phát sinh từ phút thứ 11 trở đi sẽ tính cước theo quy định.

  Cách đăng ký nhanh gói VD25K Vinaphone hoàn toàn miễn phí:

  Qúy khách có nhu cầu đăng ký gói VD25K mạng Vinaphone hãy soạn ngay tin nhắn:

  – Soạn: DK1 VD25K gửi 1544

  – Cước phí đăng ký: Miễn phí.

  – Cước phí gói: 2,500đ/ lần đăng ký.

  – Chu kỳ dùng: 24h cùng ngày đăng ký.

  Đối tượng nào được đăng ký gói VD25K mạng Vina sử dụng?

  Nội dung ưu đãi khủng, giá cước rẻ chắc chắn gói VD25K Vinaphone đủ sức đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết các thuê bao, tuy nhiên gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời tham gia nên chỉ khi quý khách nhận được SMS mời đăng ký từ hệ thống mới có thể tham gia gói cước thành công.

  Nếu như không biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng áp dụng gói VD25K hay không quý khách hãy chủ động gọi 9191 để nhờ tổng đài viên Vinaphone tra cứu.

  Gói VD25K là gói khuyến mãi theo ngày nên rất thích hợp để sử dụng trong thời gian ngắn, tuy nhiên nêu không muốn gia hạn gói nhiều lần quý khách cũng có thẻ hủy gia hạn gói qua cú pháp HUY VD25K gửi 888 để đăng ký một gói cước khuyến mãi khác có chu kỳ dài hơn.


  Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhờ ưu đãi cực hấp dẫn mà gói VD25K Vinaphone mang lại!
   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  CÁCH ĐÒI NỢ HIỆU QUẢ HỢP PHÁP – hướng dẫn của SEALAW

  Tại sao người đòi nợ chuyên nghiệp lại thực hiện thành công trong khi nhiều chủ nợ là dân “anh chị”, Công an, Bộ đội không đòi được ?
  Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ ngắn gọn nhất giúp các bạn hiểu.
  Việc thực hiện hoạt động đòi nợ là sự rèn luyện tổng hợp nhiều kỹ năng nghiên cứu và thu thập thông tin chứng cứ, giao tiếp, tâm lý và phán đoán, tố tụng. Đối với người dân, thông thường khi phát sinh nợ thường nghĩ ngay đến nhờ Công an hoặc nhờ lực lượng “anh chị”. Việc nhờ này có ưu điểm nhanh gọn trong một số vụ việc nhưng nhược điểm khó kiểm soát được hành vi manh động, vi phạm pháp luật, nếu gặp con nợ hiểu biết pháp luật và có quan hệ xã hội sâu rộng thì việc lại bế tắc, có thể dính “bẫy ngược” hoặc thậm chí hết thời hiệu khởi kiện mất quyền đòi nợ.


  Đòi nợ theo quy định pháp luật chính là việc chúng ta nắm chắc thông tin đối tượng, hồ sơ, chứng cứ sau đó khai thác điểm yếu của đối tượng về mặt pháp lý, tâm lý, xã hội và tố tụng. Ví dụ, trước khi hành động trực diện các bạn cần thu thập xong hồ sơ chứng cứ, thông tin đối tượng, tránh hiện tượng khi tác động rồi mới tìm cách củng cố chứng cứ thì khả năng thành công sẽ giảm đi một phần do đối tượng sẽ chủ động thủ thế, che dấu chứng cứ. Chủ động khai thác tâm lý nợ nần hoặc e ngại lộ thông tin nợ xấu làm mất uy tín với gia đình, cơ quan, đoàn thể. Hoặc khai thác triệt để trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ liên đới của gia đình, cơ quan tổ chức.... Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất các bạn cần chuẩn bị là tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền đòi nợ hợp pháp của mình, chỉ khi bạn có quyền hợp pháp thì tâm lý bạn vững vàng, chủ động trong công việc.


  Đó là những nét cơ bản nhất của hoạt động đòi nợ, để biết chi tiết hơn các bạn có tham khảo thêm tại website: dichvuthuno.com hoặc luatsudongnama.com của Luật sư Đông Nam Á – SEALAW.vn. Với gần 20 năm hình thành phát triển, đã thụ lý giải quyết trên 18.000 vụ/việc của 40 luật sư và 25 cán bộ pháp lý chuyên môn, SEALAW GROUP thường xuyên hướng dẫn miễn phí kỹ năng hoặc đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ thu nợ cho doanh nghiệp.

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á SEALAW
  Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Website: DichVuThuNo. Com / LuatSuDongNamA. Com
  Điện thoại: 024.35656858 / 024.22178898 / 0902278899
  Email: luatsudongnama @gmail.com
  Skype: luatsudongnama
   
 3. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  MassageRuby. Net - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM
   

Chia sẻ trang này