Hướng dẫn cách thực hiện trạng thái chữ V khi swing golf

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi kiristbn, 5/12/18.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Các giảng viên golf đôi khi khác nhau về giá trị của takeaway một mảnh, nhưng những người chơi golf từ Ben Hogan đến Annika Sorenstam đều nhấn mạnh tầm quan trọng của việc "duy trì tam giác" hoặc "duy trì V" trong khi chơi golf. Làm như vậy sẽ mang lại cho bạn một vòng cung rộng hơn và giữ cho bạn khỏi xoắn gậy golf bằng cánh tay của bạn(Xem thêm: cách tính điểm chơi golf chính xác). Duy trì V không có nghĩa là bạn cứng cánh tay của mình; thay vào đó, cánh tay của bạn ở lại thẳng hơn vì bạn quay vai sớm hơn. Chữ "V" là chữ được hình thành bởi vị trí thích hợp của cánh tay của bạn khi chúng được mở rộng thẳng khi nhắm đánh
  [​IMG]


  Lấy vị trí địa chỉ bình thường của bạn với gậy golf của bạn. Uốn cong về phía trước từ hông và để đầu gối hơi cong. Cánh tay của bạn nên treo gần như thẳng xuống, không có căng thẳng hơn cần thiết và với bộ ba của bạn nghỉ ngơi nhẹ nhàng vào ngực của bạn. Đây là một tư thế rất thể thao, như thể bạn định ngồi xổm và nhặt thứ gì đó.


  Bắt đầu takeaway của bạn bằng cách quay vai của bạn. Nó sẽ cảm thấy như thể mông của gậy golf đang hướng về phía rốn của bạn khi bạn quay. Đừng vặn cánh tay của bạn hoặc nhấc gậy golf lên. Bởi vì bộ ba của bạn nghỉ ngơi nhẹ nhàng vào ngực và cột sống của bạn nghiêng về phía quả bóng, bàn tay và gậy golf của bạn sẽ tự động bắt đầu di chuyển lên trên khi bạn quay. Khi bàn tay của bạn là về eo cao, trục của gậy golf của bạn sẽ được song song với mặt đất và chỉ ra khỏi mục tiêu của bạn. Annika Sorenstam, trong một cuộc phỏng vấn trên kênh Golf, cho biết một trong những suy nghĩ lung lay của cô là giữ thẳng khuỷu tay phải của cô trong suốt quá trình mua sắm.


  Uốn cong khuỷu tay phải của bạn ở một góc 90 độ để nâng gậy golf lên phía trên của backswing của bạn và vòi cổ tay của bạn. Khuỷu tay phải của bạn sẽ di chuyển một chút từ phía bạn khi bạn hoàn thành backswing của bạn. Nếu bạn cực kỳ linh hoạt, bạn có thể cảm thấy như khuỷu tay phải của bạn vẫn khá thẳng cho đến khi bàn tay của bạn có chiều cao vai. Bạn sẽ cảm thấy như thể cả hai khuỷu tay chỉ về phía mặt đất; nếu họ không, bạn đã xoắn cánh tay của bạn và thay đổi plane swing của bạn. Điều này sẽ khiến bạn phải mất cả độ chính xác và sức mạnh khi xuống cấp vì bạn sẽ lãng phí năng lượng để đưa gậy golf trở lại trên plane.

  [​IMG]
  Bắt đầu downswing của bạn bằng cách chuyển trọng lượng của bạn trở lại phía bên trái của bạn và để cho khuỷu tay phải của bạn di chuyển một chút gần gũi hơn với phía bạn. Đây không phải là một slide hip lớn; thay vào đó, nó cảm thấy như thể bạn chỉ cần thiết lập trọng lượng của bạn trở lại trên cả hai bàn chân bằng nhau để trở về hông của bạn đến vị trí địa chỉ của bạn. (Hông của bạn sẽ thực sự di chuyển qua vị trí địa chỉ của bạn, nhưng đây là cách nó sẽ cảm nhận.)


  Giữ khuỷu tay phải của bạn sát bên cạnh bạn và, khi gậy golf đạt đến thắt lưng cao trên xuống, duỗi thẳng khuỷu tay của bạn để tái tạo hình tam giác. Điều này sẽ làm cho cổ tay của bạn bị khóa và tạo ra tốc độ gậy golf tốt nhất có thể, tham khảo chi phí chơi golf rẻ nhất. Ben Hogan đã viết rằng nếu một vận động viên golf đã "thực hiện cú đánh chính xác cho đến điểm này, anh ta đã thiết lập rằng anh ấy theo bản năng đánh bóng và theo sau một cách chính xác. Bạn không thể tiếp tục làm đúng."


  Hãy để đà của gậy golf kéo bạn qua để kết thúc của bạn. Khuỷu tay của bạn sẽ ở lại thẳng cho đến khi chúng quanh eo cao sau khi quả bóng đã biến mất, sau đó cánh tay trái của bạn sẽ phải uốn cong để làm chậm gậy golf xuống để kết thúc.
  >> Xem thêm: Cách chọn gậy golf phù hợp nhất với người mới chơi
   

Chia sẻ trang này