Hướng dẫn đăng ký gói cước B10 của Vinaphone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 9/5/18.

 1. Gói cước B10 Vinaphone là gói cước đặc biệt mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi. Chỉ với cước phí là 2.500 đồng/ngày khách hàng đăng ký gói cước B10 Vinaphone thành công sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn về data, gọi thoại và nhắn tin sử dụng trong vòng 24h hấp dẫn.

  [​IMG]

  Thật quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về gói cước B10 Vinaphone này thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết bên dưới đây nhé.

  Cú pháp đăng ký gói B10 Vinaphone khuyến mãi:


  – Soan tin nhắn với cú pháp: B10 gửi tới 900

  – Hoặc bấm trên bàn phím điện thoại: *091*20# OK (phím gọi) là đăng ký gói B10 của Vinaphone thành công.

  Thông tin khuyến mãi gói B10 Vinaphone dành cho bạn:

  – Chỉ với 2,500đ/ngày đăng ký B10, khách hàng sẽ được miễn phí 10 phút gọi nội mạng Vinaphone & cố định VNPT

  – Miễn phí thêm 10 tin nhắn nội mạng Vinaphone

  – Miễn phí data truy cập mạng 3G Vinaphone tốc độ cao: 200Mb (khi hết số dung lượng miễn phí này, thuê bao vẫn tiếp tục truy cập mạng bằng 3G sẽ tính cước phí là 0,5đ/kb)

  Xem thêm về vinaphone 3g tại link http://dichvuvinaphone.com/dang-ky-3g-vinaphone/

  Đối tượng & điều kiện đăng ký B10 Vinaphone:

  – Thuê bao di động của Vinaphone đang hoạt đọng trên 2 chiều

  – Thuê bao di động nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước B10 Vinaphone, thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng.

  – Tra cứu nhanh danh sách khuyến mãi của mình, bạn chỉ cần bấm *091#OK.

  Xin chân thành cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này, chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập hiệu quả.

  Nguồn bài viết: http://www.3gvinaphone.pro.vn/2015/10/dang-ky-goi-b10-vinaphone.html
   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  CÁCH ĐÒI NỢ HIỆU QUẢ HỢP PHÁP – hướng dẫn của SEALAW

  Tại sao người đòi nợ chuyên nghiệp lại thực hiện thành công trong khi nhiều chủ nợ là dân “anh chị”, Công an, Bộ đội không đòi được ?
  Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ ngắn gọn nhất giúp các bạn hiểu.
  Việc thực hiện hoạt động đòi nợ là sự rèn luyện tổng hợp nhiều kỹ năng nghiên cứu và thu thập thông tin chứng cứ, giao tiếp, tâm lý và phán đoán, tố tụng. Đối với người dân, thông thường khi phát sinh nợ thường nghĩ ngay đến nhờ Công an hoặc nhờ lực lượng “anh chị”. Việc nhờ này có ưu điểm nhanh gọn trong một số vụ việc nhưng nhược điểm khó kiểm soát được hành vi manh động, vi phạm pháp luật, nếu gặp con nợ hiểu biết pháp luật và có quan hệ xã hội sâu rộng thì việc lại bế tắc, có thể dính “bẫy ngược” hoặc thậm chí hết thời hiệu khởi kiện mất quyền đòi nợ.


  Đòi nợ theo quy định pháp luật chính là việc chúng ta nắm chắc thông tin đối tượng, hồ sơ, chứng cứ sau đó khai thác điểm yếu của đối tượng về mặt pháp lý, tâm lý, xã hội và tố tụng. Ví dụ, trước khi hành động trực diện các bạn cần thu thập xong hồ sơ chứng cứ, thông tin đối tượng, tránh hiện tượng khi tác động rồi mới tìm cách củng cố chứng cứ thì khả năng thành công sẽ giảm đi một phần do đối tượng sẽ chủ động thủ thế, che dấu chứng cứ. Chủ động khai thác tâm lý nợ nần hoặc e ngại lộ thông tin nợ xấu làm mất uy tín với gia đình, cơ quan, đoàn thể. Hoặc khai thác triệt để trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ liên đới của gia đình, cơ quan tổ chức.... Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất các bạn cần chuẩn bị là tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền đòi nợ hợp pháp của mình, chỉ khi bạn có quyền hợp pháp thì tâm lý bạn vững vàng, chủ động trong công việc.


  Đó là những nét cơ bản nhất của hoạt động đòi nợ, để biết chi tiết hơn các bạn có tham khảo thêm tại website: dichvuthuno.com hoặc luatsudongnama.com của Luật sư Đông Nam Á – SEALAW.vn. Với gần 20 năm hình thành phát triển, đã thụ lý giải quyết trên 18.000 vụ/việc của 40 luật sư và 25 cán bộ pháp lý chuyên môn, SEALAW GROUP thường xuyên hướng dẫn miễn phí kỹ năng hoặc đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ thu nợ cho doanh nghiệp.

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á SEALAW
  Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Website: DichVuThuNo. Com / LuatSuDongNamA. Com
  Điện thoại: 024.35656858 / 024.22178898 / 0902278899
  Email: luatsudongnama @gmail.com
  Skype: luatsudongnama
   

Chia sẻ trang này