Hướng dẫn đăng ký gói cước K250 của mạng Mobifone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 4/9/18.

 1. K250 Mobifone là gói cước ưu đãi đặc biệt mà nhà mạng Mobifone triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi. Với cước phí chỉ 250.000 đồng/lần, khách hàng đăng ký gói cước K250 Mobifone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực khủng về gọi thoại lên đến 450 phút nội và ngoại mạng.

  Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về thông tin gói cước K250 Mobifone thì cùng đi tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé

  [​IMG]

  Đăng ký gói cước K250 Mobifone thả ga gọi thoại 450 phút:

  Đăng ký gói cước K250 Mobifone khách hàng sẽ không còn lo lắng phải trả cước phí lên đến hàng triệu đồng khi thường xuyên thực hiện các cuộc gọi đường dài với tần suất cao mỗi tháng bởi ưu đãi cực “khủng” lên đến 450 phút gọi nội mạng lẫn ngoại mạng sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề một cách dễ dàng.

  Mọi khách hàng sẽ được tận hưởng 450 phút gọi thoại khi đăng ký gói cước K250 Mobifone thành công, cụ thể khuyến mãi nhận được như sau:

  + Miễn phí 200 phút thoại dùng để liên lạc nội mạng Mobifone.

  + Miễn phí 250 phút thoại liên mạng trong nước, các bạn có thể gọi đến mạng Viettel, Vinaphone,… không mất phí.

  So với một số gói cước khác của Mobifone, gói K250 của Mobifone ưu đãi số phút gọi ngoại mạng nhiều hơn nội mạng. Nhờ đó, khách hàng sẽ có cơ hội liên lạc đến nhiều số thuê bao và tận dụng triệt để ưu đãi.

  Cách đăng ký gói K250 Mobifone nhận ưu đãi 450 phút gọi:

  Để nhanh chóng sở hữu hàng trăm phút gọi để thoải mái liên lạc mỗi ngày, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký sử dụng gói cước với cú pháp cực kỳ đơn giản:

  Soạn: DK K250 gửi 999 (200đ/sms)

  Cước phí đăng ký gói khuyến mãi K250 Mobifone là 250,000 đồng/ tháng.

  + Đối với thuê bao trả trước cước phí trừ vào tài khoản gốc.

  + Đối với thuê bao trả sau cước phí từ vào hóa đơn thanh toán hàng tháng.

  Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

  Sau khi gửi tin nhắn và được hệ thống xác nhận thành công qua tin nhắn thì xin chúc mừng, bạn đã đăng ký thành công gói cước khuyến mãi K250 Mobifone, đến đây bạn đã có thể lên danh sách những người cần liên lạc và thực hiện gọi ngay rồi đấy!

  Xem thêm về 3g mobifone nhận ưu đãi data cực khủng.​

  Thông tin thêm về gói cước khuyến mãi K250 từ Mobifone:

  Gói cước K250 mobifone ưu đãi hấp dẫn nên không quá ngạc nhiên khi rất nhiều khách hàng mong muốn đăng ký sử dụng để hỗ trợ cho công việc.

  Tuy nhiên nhiều khách hàng đăng ký theo đúng cú pháp như trên nhưng hệ thống báo thất bại, trường hợp này các bạn cần soạn: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra xem thuê bao có nằm trong đối tượng được nhận khuyến mãi hay không.

  Bởi gói K250 chỉ áp dụng cho những khách hàng theo danh sách được Mobifone khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.

  Phạm vi áp dụng: Triển khai trên toàn quốc.

  Sau một thời gian sử dụng nếu công việc cũng như nhu cầu hằng ngày không còn cần đến gói cước, bạn có thể hủy gói để tiết kiệm chi phí bằng cách, soạn: HUY K250 gửi 999.

  Như vậy, việc đăng ký gói cước K250 Mobifone sẽ giúp việc sử dụng điện thoại của quý khách hàng hiệu quả hơn bởi chỉ cần đăng ký 1 lần và dùng thoải mái suốt tháng, không bị trừ cước phí mỗi phút mỗi giây sau từng cuộc gọi.

  Việc này giúp bạn quản lý tốt hơn tài khoản và tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể để đăng ký 3G Mobifone để trải nghiệm các dịch vụ trọn vẹn. Chúc các bạn đăng ký gói K250 Mobifone thành công trong công việc và cuộc sống!
   

Chia sẻ trang này