Hướng dẫn đăng ký gói cước VD100 Vinaphone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 2/4/18.

 1. VD100 Vinaphone là gói cước ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và data truy cập Internet vô cùng hấp dẫn của Vinaphone triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn của nhà mạng. Chỉ với cước phí là 100.000 đồng/lần đăng ký khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn bao gồm miễn phí 100 sms nội mạng, miễn phí 100% cước phí gọi thoại nội mạng dưới 20 phút, miễn phí 21GB data thả ga sử dụng trong vòng 7 ngày.

  Vậy nếu có quan tâm về gói cước VD100 Vinaphone này thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Hướng dẫn đăng ký gói cước VD100 Vinaphone ưu đãi cực hấp dẫn:

  Thông tin về gói cước VD100 Vinaphone:

  + Cước phí: 100 nghìn đồng.

  + Thời gian sử dụng: 7 ngày kể từ ngày đăng ký thành công

  + Đối tượng đăng ký: Các thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của Vinaphone. Để biết mình có đăng ký được gói VD100 Vinaphone không bạn chỉ cần tra cứu bằng cách bấm *091#OK nhé.

  Cách đăng ký gói cước VD100 Vinaphone:

  Để được hưởng ưu đãi cực lớn từ gói cước VD100 Vinaphone, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp:

  Soạn: DK1 VD100 gửi 1544.

  Sau khi gửi tin nhắn và tổng đài Vina báo gói cước đã được đăng ký thành công, bạn sẽ có ngay ưu đãi gọi, nhắn tin và cả data sử dụng 3G/4G ở tốc độ cao nhất nữa đấy:

  + Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone, Cố định VNPT ≤ 10phút.

  + Miễn phí 100 tin nhắn nội mạng Vinaphone,

  + Miễn phí 3GB lưu lượng tốc độ cao mỗi ngày, tương ứng với chu kỳ 7 ngày sử dụng nhận tổng dung lượng lên đến 21GB.

  Như vậy, sau khi đã đăng ký gói cước VD100 Vinaphone các bạn có thể gọi điện, nhắn tin cho bạn bè mà không lo hết tiền và sử dụng internet với tốc độ 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone cho công việc và giải trí một cách tiết kiệm và thoải mái nhất.

  Lưu ý khi sử dụng gói cước VD100 Vinaphone:

  + Sau khi nhà mạng báo đăng ký gói cước VD100 thành công, quý khách cần khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu mới và tránh chi phí phát sinh.

  + Nếu số lượng tin nhắn của gói sử dụng hết trước thời hạn 7 ngày thì nhà mạng sẽ tính cước phát sinh sau đó đối với gói hòa mạng thuê bao đang sử dụng. Chính vì vậy, thuê bao cần điều chỉnh mức độ sử dụng và thường xuyên kiểm tra gói cước để sử dụng một cách hiệu quả nhất.

  + Ngược lại, đối với ưu đãi data thì khi khách hàng sử dụng hết 3GB/ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập mạng 3G/4G cho đến 0h ngày kế tiếp (hệ thống sẽ tự động cộng lại 3GB khác)

  + Muốn kiểm tra số dung lượng data còn lại của gói VD100 trong quá trình sử dụng, soạn: TRACUU VD100 gửi 900.

  + Gói cước sẽ tự động gia hạn nếu quý khách có đủ điều kiện, nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn hãy soạn tin với cú pháp: HUY VD100 gửi 900 để hủy gói cước.

  Xem thêm về đăng ký 3g vina tại link http://dichvumobile.vn/dang-ky-cac-goi-cuoc-3g-vinaphone.html

  Hy vọng quý khách sẽ có nhiều niềm vui khi nhận ưu đãi “3 in 1” thông qua gói cước VD100 Vinaphone. Chúc quý khách đăng ký thành công và tận hưởng những ưu đãi mà gói cước mang lại!
   

Chia sẻ trang này