Hướng Dẫn Thủ Tục Làm Thẻ Tạm Trú Cho Người Nước Ngoài

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi hienpt878, 27/6/18.

  1. hienpt878

    hienpt878 Member

    [​IMG]
    Thẻ tạm trú của chính phủ Việt Nam là giấy thông hành do cơ quan nhà nước thuộc bộ Công An có thẩm quyền cấp cho các cá nhân có đủ điều kiện theo quy định được tạm trú tại Việt Nam trong khoảng thời gian nhất định mà không cần làm thủ tục xin visa hay gia hạn visa. Thẻ tạm trú chỉ có thời hạn 1 năm, 2 năm , 3 năm.
    Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam bao gồm:

    - Người nước ngoài là thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên;
    - Người nước ngoài là chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên;
    - Người nước ngoài là thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần;
    - Luật sư nước ngoài đã được Bộ Tư pháp cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt nam theo qui định của pháp luật;
    - Người nước ngoài có giấy phép lao động đang làm việc tại các loại hình doanh nghiệp, VPĐD các công ty nước ngoài.
    - Chuyên gia, sinh viên, học viên, đang làm việc, học tập theo các chương trình, dự án quốc gia ký kết giữa các Bộ, Ngành được Chính phủ phê duyệt.
    - Thân nhân đi cùng gồm (cha, mẹ, vợ, chồng, con ruột ( dưới 18 tuổi ) của những người được cấp thẻ.
    Mọi thông tin chi tiết về Thủ tục cấp thẻ tạm trú tại hà nội khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:0906.847.588 hoặc gửi thư về địa chỉ: Giaypheplaodongnhanh@gmail.com.
     

Chia sẻ trang này