Hướng tới các nguyên tắc khi dùng Tolet công cộng trên nhân model

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nangthang12, 11/2/19.

 1. nangthang12

  nangthang12 Member

  trong mùa đầu xuân năm mới này phổ biến gia đình có mua đi du lịch quốc tế cùng người thân trong gia đình, mày mò những vùng đất mới. Việc sử dụng nhà vệ sinh công cộng tại mỗi nước là khác nhau và có các nguyên tắc riêng lẻ.
  Sau đây model thiết bị dọn dẹp & sắp xếp Cotto Seabig sẽ gợi đề cập một trong các nguyên tắc “lạ” lúc tiêu dùng nhà vệ sinh công cộng tại 1 số ít nước nhé.
  [​IMG]
  Đi dọn dẹp & sắp xếp phải trả tiền tại Paris, Amsterdam, hay London

  [​IMG]
  tại các TP rất lớn này, bạn sẽ phải trả tiền để có thể tiêu dùng nhà vệ sinh chỗ đông người. Các Nơi này không thu vé nhưng mọi người vẫn cần trả một khoản tiền nhỏ cho tiền giấy lau chùi & vệ sinh hoặc là tiền bo cho nhân viên. Mỗi người nên chăm chú chính là đôi khi những chuyên viên lau chùi dẫn vào các tờ tiền to vào hộp thủy tinh khiến mỗi từng người bị nhầm lẫn. Nhưng không sao mỗi người chỉ cần để từ giữa $ tới 1$ là được.
  Đài Loan, Singapore. Nhà vệ sinh xổm

  [​IMG]
  Kiểu ngồi này được chứng minh là tự nhiên & thoải mái & tốt hơn đối với khung hình con người. Thành ra mà ở một trong các Địa chỉ họ dùng Tolet kiểu này để dội nước. Kiểu ngồi xổm nào cực kì nhiều tại những nước Châu Á trong các số đó có cả nước ta.
  hoàn mỹ ko vứt giấy dọn dẹp vào bồn cầu

  tại một số ít nước không sử dụng giấy tự tiêu, mọi từng người vẫn phải bỏ rác vào thùng cạnh đó như: China, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ… chính thành ra mà mọi người nên xem xét lúc dùng tránh làm cho ùn tắc Tolet.
  đưa đi sẵn giấy dọn dẹp

  [​IMG]
  Tại đa dạng tổ quốc, chúng ta vẫn phải mang sẵn giấy lau chùi riêng theo vì chưa phải cứ có sẵn giấy vệ tạo nên mỗi cá nhân đặc biệt đó là tại China và Nước Hàn.
  Vòi xịt cá nhân

  Vòi xịt cá nhân là hình thức thịnh hành ở những nhà phòng vệ sinh chỗ đông người tại nước ta và Pháp. Đó cũng là cách giảm thiểu tiêu dùng giấy dọn dẹp, hỗ trợ cho môi trường xung quanh an toàn hơn. Những nước khác thông dụng như Italia, Bồ Đào Nha, Nhật Bản….
  khoảng chuyên được sự dụng để ám chỉ Tolet

  [​IMG]
  Ở một trong các nước thì người ta dùng trong khoảng ngữ chuyên tiêu dùng để chỉ Tolet của nước đó. Tại Pháp, Đức, Hà Lan người ta tiêu dùng “water closer” hay là “toilette”, Úc thì liên hệ bằng “dunny”. Tại nước anh thì là “loo”.
  Quả là mê hoặc phải ko nào! Đến bài viết vừa mới rồi chiếc các loại thiết bị lau chùi Cotto Seabig vừa giới thiệu một vài quy tắc tương tự như lưu ý lúc chúng ta đi du lịch tại nước ngoài, mỗi từng người cùng đào bới nhé.
  tổ chức TNHH SEABIG việt nam
  Địa chỉ: 391 Phố Nguyễn Xiển – TX Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội
  Điện thoại: 0932 316 199 – 0906 288 069
  Email: seabig.vn@gmail.com
  Nguồn: thietbivesinhcotto.net
   

Chia sẻ trang này