IELTS và những điều bạn chưa biết?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi ducquy.ue, 16/5/18.

 1. ducquy.ue

  ducquy.ue New Member

  Dù cho số lượng người đăng ký học ielts ngày càng nhiều nhưng vấn có rất nhiều học sinh, sinh viên chưa biết đến chứng chỉ anh ngữ ielts là gì và tại sao nên học chứng chỉ này

  Học ielts để làm gì?

  Sau đây là 5 tiện dụng không thể bỏ qua nếu bạn có được tấm bằng ielts:

  -Miễn học ngoại ngữ thứ hai tại những trường đại học, cao đẳng:

  Theo Con số, đây là lý do thi ielts nhiều nhất. Bây giờ, ở phần lớn các trường đại học, cao đẳng trong quốc gia đều miễn học ngoại ngữ cho sinh viên trường hợp có bằng ielts, toeic hoặc toefl. Việc thi lấy bằng ielts là một lợi thế để bạn được miễn học những khóa ngoại ngữ không chuyên, tiết kiệm được thời gian và mức giá cho các khóa tiếng Anh.

  Thay vào đó, bạn có thể nâng cao trình độ Anh ngữ của bản thân trong việc giao tiếp và tập tành thực tiễn. Nhiều giả dụ, sinh viên đến năm cuối lại rối rít ôn luyện thi cấp tốc để đủ tiêu chí ra trường; nhưng năng lực thực thụ thì vẫn còn thiếu. Do đó, ngay từ năm nhất bạn nên dành thời kì cho việc học thi ielt, toeic hay toefl cũng được; tới khi đủ trình độ và khả năng sủ dụng thuần thục tiếng Anh thì đi thi lấy bằng. Lúc này bạn vừa có được bằng vừa tự tín trong giao thiệp và chuyên dụng cho cho công việc sau này.

  [​IMG]

  -Đủ điều kiện đăng kí định cư nước ngoài:

  trong khoảng trước đến nay, việc đăng kí định cư quốc gia ngoài đều kèm theo trình độ tiếng Anh căn bản. Tùy mỗi nước mà có đề nghị khác nhau, nhưng ít ra bạn cũng phải có 1 chứng chỉ Anh ngữ. Khi này, bằng ielts sẽ giúp bạn đáp ứng điều kiện đăng kí định cư tại những quốc gia như Anh, Mỹ, Australia, xứ sở lá phong Canada, New Zealand…

  -Đáp ứng yêu cầu xét học bổng du học:

  hiện giờ, thiên hướng ra nước ngoài học quốc gia ngoài trở thành đa dạng, đặc thù là ở các quốc gia Anh, vương quốc chuột túi, Mỹ, Nhật Bản, Philippines, Hàn Quốc… Nhưng để có được những “tấm vé” học bổng mơ ước thì bạn phải trải qua đa dạng vòng chọn lựa và làm bài test. Nhưng giả dụ hồ sơ của bạn kèm theo tấm bằng ielts 6.0 thì đấy là một thế mạnh to, đặc trưng là học bổng toàn phần thì yêu cầu tuyển chọn lựa càng khó khăn.

  thông thường những trường nước ngoài chỉ yêu cầu tối thiểu là 5.5 IELTS, nhưng với các đơn vị quản lý quản trị kinh doanh, tài chinh nhà băng, kỹ thuật – khoa học, ngoại ngữ… sẽ bắt buộc về cao hơn, IELTS 6.0 trở lên. vậy nên nhiều phụ huynh rất lo lắng và quan tâm về chi phí du học tiếng anh tại philippines của con cái minh sẽ như thế nào.

  -Có được công việc tốt tại các công ty nước ngoài và tập đoàn đa quốc gia:

  Việc học luôn hướng tới chỉ tiêu rốt cuộc là vận dụng và làm việc. Trường hợp bạn đang hướng đến một công việc ở các doanh nghiệp nước ngoài hoặc tập đoàn đa quốc gia thì ngay khi còn học đại học hãy hăng hái trâu dồi ngoại ngữ, ôn luyện thi lấy bằng ielts. Vì nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời cơ để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và nhận được công việc tốt.

  mặc dù bằng cấp không phải là tất cả năng lực bây giờ của bạn, nhưng nó là tất cả các gì bạn có thể cho nhà phỏng vấn thấy trong vòng sơ loại. Cho nên học ielts sẽ giúp bạn có được ấn tượng tốt từ nhà phỏng vấn và tạo đa dạng thời cơ việc làm hơn.

  -Nâng cao trình độ tiếng Anh với cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết:

  Học ietls để thi và lấy bằng là cốt yếu, nhưng song song với chỉ tiêu đó là việc tăng khả năng sử dụng Anh ngữ của bạn. Trong suốt quá trình ôn luyện bạn bắt đề nghị liên tục trâu dồi kiến thức, từ vị, luyện tập cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; trong khoảng đó trình độ tiếng Anh của bạn cũng sẽ nâng lên level cao hơn đông đảo. Để có chuyến du học tiếng anh ở philippin hiệu quả nhất thì việc mang theo những kinh nghiệm du học là điều vô cùng cần thiết

  thực tại, tùy từng nhu cầu và mục đích học tiếng Anh mà bạn co thể lựa chọn giữa toeic và ielts. Trường hợp việc học chỉ nhằm mục đích tăng khả năng sử dụng ngoại ngữ, có được công việc tốt hay miễn thi ngoại ngữ không chuyên ở trường thì toeic có thể thay thế cho băng ielts. Do vậy nhiều phụ huynh đã đến Trung tâm tư vấn du học tại đà nẵng để được tư vấn thêm các thông tin du học khác

  Vì nhà phỏng vấn có thể chỉ cần có bằng ngoại ngữ là thông qua vòng dòng. Trong thời kỳ làm việc thì chỉ quan trọng khả năng dùng và giao tiếp, không quan yếu bằng cấp. Nhưng ví như giữa người có bằng ielts và người có bằng toeic thì dĩ nhiên sẽ ưu tiên cho ielts hơn.

  mới đây là các thông báo san sẻ để giải đáp thắc mắc học ielts để làm gì của nhiêu bạn đang còn mơ hồ về lợi ích của bằng ielts. Lúc có được tấm bằng này bạn sẽ được đa dạng lợi thế hơn trong công việc lẫn học tập. Vì thế, học ôn luyện và thi ielts chưa bao giờ là phí thời kì và tiền bạc; chỉ là do bạn chưa nhận thấy lợi ích của nó mà thôi.
   

Chia sẻ trang này