Ipad hiện nay đã có phiên bản 64 GB

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi tuankiet12, 11/7/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Các 64GB SKU, tầng lưu trữ phổ biến nhất, có thể được ngưng và thay thế bằng phiên bản 128GB, nhưng quyết định này "vẫn chưa được hoàn tất" mặc dù Apple là "nhất định để nâng cao tùy chọn lưu trữ tối đa 256GB" để iPhone 7 sẽ có mật độ flash NAND cao nhất của toàn bộ loạt iPhone.Xem thêm : Thay màn hình iphone 5s tại hà nội
  [​IMG]
  Theo công ty nghiên cứu, Apple là bây giờ giải quyết trên hầu hết các chi tiết kỹ thuật phần cứng cho iPhone tiếp theo. Các điểm nổi bật chính bao gồm mô hình 4,7 và 5,5-inch, camera đôi như là một tính năng độc quyền trên 5,5-inch iPhone 7 Plus và "lưu trữ mở rộng cho tất cả các mô hình."
  TrendForce cũng tuyên bố rằng màn hình không được bao gồm trong quá trình refresh iPhone sắp tới vì công nghệ LCD LTPS của điện thoại đã đạt đến đỉnh cao của nó trong phát triển và Apple đang bận rộn với việc làm một chuyển đổi sang màn hình AMOLED cho 2.017 chiếc iPhone.Những chiếc kính mới 4.7 được cho là có cùng hai GB RAM như các mô hình hiện tại, trong khi 5,5 incher, TrendForce viết, sẽ đến với ba GB RAM chiếm nhu cầu bộ nhớ tăng lên bắt nguồn từ hệ thống dual-camera.
  Cả hai thiết bị dường như sẽ sử dụng thế hệ mới nhất của DRAM di động, LPDDR4, giống như loạt iPhone 6s. IPhone 7 Plus sẽ thực hiện 3 GB của RAM trong các hình thức bốn chồng 6Gb module mono-chết.Trang chủ, luôn luôn lắng nghe Amazon Echo đối thủ khổng lồ tìm kiếm của được công bố tại Google I / O 2016 , về cơ bản là một "ăn mặc" phiên bản của của công ty 35 $ Chromecast HDMI dongle, tuyên bố một bài viết paywall'd xuất bản bởi Thông tin.
  Đó là một chút kỳ lạ rằng thiết bị sắp tới của Google không chạy Android nó được hỗ trợ bởi cùng một hệ điều hành dựa trên Linux được sử dụng trên Chromecast-mặc dù Google đã đã thảo luận về sử dụng Android cho các phiên bản tiếp theo của chủ.
  "Các ruột của Trang chủ, bao gồm bộ vi xử lý dựa trên ARM và chip Wi-Fi, sẽ giống như những người trong Chromecast", viết Thông tin trích dẫn từ một người có kiến thức trực tiếp của kế hoạch.
  Trong thực tế, Mario Queiroz của Google đã dẫn đầu một nhóm phát triển Chromecast, một thiết bị phát video trực tuyến, đã bị buộc tội phát triển chủ hàng đầu.Nói cách khác, chủ cơ bản, sẽ có một microphone, loa, nhựa hàng đầu với đèn LED và một mặt vải hay kim loại dưới quấn quanh một Chromecast", câu chuyện nói.Xem thêm : SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI

  Hưởng ứng "Google OK" từ hot, chủ sử dụng Google Assistant , công ty mới của AI helper, và được xây dựng trên một thập kỷ đổi mới trong xử lý ngôn ngữ tự nhiên, nhận dạng giọng nói và trí tuệ nhân tạo.
  Sử dụng lời nói đàm thoại, bạn có thể yêu cầu chủ để chơi một bài hát, thiết lập một bộ đếm thời gian cho ra lò, kiểm tra các chuyến bay, bật đèn, quản lý công việc hàng ngày, nhận được câu trả lời từ Google và nhiều hơn nữa. Các phụ kiện có căn cứ tùy biến màu sắc và chất liệu khác nhau.
  Trang được tung ra vào cuốiThời gian được khó hơn và khó khăn hơn cho jailbreakers, và mặc dù nhìn thấy một jailbreak bị trêu chọc, không có gì dường như chỉ ra những điều đang đi để có được tốt hơn, đặc biệt là với WWDC quanh góc và cải tiến bảo mật tiềm năng thực hiện để iOS. Tuy nhiên, Cody và Sebastien thảo luận về những trò trêu chọc của jailbreaks và một vài tinh chỉnh đáng đưa tin gần đây phát hành.Siri là một đoạn tuyệt vời của phần mềm và Apple đã cố hết sức để làm cho nó có khả năng phát âm tên của tất cả mọi người phải, nhưng tôi thấy có quá nhiều tên tuổi trên thế giới cho Siri để được hoàn hảo và phát âm tất cả trong số họ.
  Mặt khác, nếu bạn đang bị bệnh của Siri không thể phát âm tên của bạn một cách chính xác, có một cách để đào tạo cô vì vậy cô sẽ phát âm nó ngay đi về phía trước.
  Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách này được thực hiện trong hướng dẫn này nhanh chóng.
  Dạy Siri phát âm tên của bạn
  Siri là gì khác hơn là một phần của phần mềm, và đội ngũ phát triển khá hạn chế đằng sau Siri đã hoàn toàn không có cách nào để mã hóa cứng trong mỗi tên duy nhất mà đã từng tồn tại cho mỗi con người trong lịch sử của tất cả lịch sử của tất cả các khu vực của thế gian khác nhau với các nền văn hóa khác nhau của họ và nguồn gốc dân tộc.
  Vì vậy, ... với điều đó đang được nói ...
  Nếu bạn đang gặp vấn đề với Siri phát âm tên của bạn, bạn có thể cần phải có những điều vào trong tay mình; chỉ như một đứa trẻ, đôi khi bạn cần phải dạy cho Siri làm thế nào để làm điều gì đó, chẳng hạn như phát âm tên của bạn.
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội
   

Chia sẻ trang này