iPhone 6s có thể được sản xuất tại Ấn Độ trong thời gian tới

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi quocviet23061995, 8/3/18.

 1. quocviet23061995

  quocviet23061995 New Member

  Theo nguồn tin của trang công nghệ Cultofmac thì đây là cơ sở trị giá 157 triệu USD nằm ở trung tâm công nghệ Bengaluru là nơi sản xuất iPhone 6s tại Ấn Độ. Trên thực tế thì nhà sản xuất smartphone của Apple là Wistron chỉ sản xuất mẫu iPhone SE tại quốc gia này.

  Chi tiết hơn, Wistron đã đưa ra quyêt định về việc hãng vẫn sẽ tiếp tục sử dụng 100 mẫu đất tại khu công nghệ Bengaluru. Tuy có nhiều ý tưởng về việc sản xuất thêm thiết bị nhưng họ đã nhận ra rằng nơi đây chỉ ưa chuông iPhone SE mà thui.

  [​IMG]

  >>>>> iphone 6s lock cũ

  Theo một báo cáo mới đây nhất từ Reuters, thì các giám đốc điều hành toàn cầu của Wistron và các người đứng đầu hãng này tại Ấn Độ đã gặp Bộ trưởng Bộ Công nghiệp bang Karnataka. Sau đó, một quyết định thuê đất trên 100 hecta đã ký kết và đã hoàn thành sau vài tuần.

  iPhone 6s ra mắt từ 2015 là vẫn là sự chọn hàng đầu tại quốc gia này. Vì ở quốc gia này thì sản phẩm này có giá rẻ nên được rất nhiều sự ưa chuộng hơn rất nhiều hơn các smartphone mới nhất từ Apple như iPhone 8, iPhone X.

  Ngoài ra, việc lắp ráp và sản xuất tại địa phương như vậy tiết kiệm chi phí thuế nhập khẩu, điều này cho phép Apple bán sản phẩm của mình rẻ hơn tại Ấn Độ để phát triển rộng trên thị trường. Nhưng theo nguồn tin mới đây thì nước này đã tăng thuế nhậ khẩu đối với mặt hàng tiêu dùng, từ đó dẫn đến việc Apple tăng giá các sản phẩm của họ trừ iPhone SE.

  >>>>> iphone 6 plus lock cũ
   

Chia sẻ trang này