iPhone 7 Plus bị lỗi màn hình camera đen

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi doichominhen, 10/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  lúc mở ứng dụng camera Apple hoặc bất cứ áp dụng camera nào của bên thứ 3, màn hình sẽ hiện ra màu đen hoàn toàn thay vì quang cảnh mà camera đang chĩa vào.

  [​IMG]

  phần lớn các smartphone sau lúc ra mắt đều sở hữu thể bị 1 lỗi nào đấy và làm cho tác động tới một số sản phẩm. Bởi thứ tự phân phối ra một dòng smartphone là cực kỳ phức tạp thế nên dù khâu kiểm tra chất lượng sở hữu thấp thế nào thì cũng không thể hạn chế khỏi những sơ sểnh. Như chúng ta đã biết, dòng Galaxy Note 7 bị lỗi trong thời kỳ sản xuất và rút cục đã với kết cuộc khá thê thảm. thay màn hình iPhone 7, 7 Plus chính hãng phần nhiều các nhà sản xuất khác đều sở hữu nguy cơ gặp phải vấn đề này, bao gồm cả Apple.

  loại điện thoại mới nhất của hãng, iPhone 7 và 7 Plus bị gán mác là “tẻ nhạt” bởi ngoài phần camera rẻ hơn, sản phẩm này chẳng khác gì so mang 2 dòng iPhone 6 và 6s có mặt trên thị trường trước đó. Thế nhưng hóa ra, chính camera lại là bộ phận gây vấn đề cho cả đồ vật.

  phương pháp đây khoảng 3 tuần, trang BGR phát hiện ra một số email của người tiêu dùng iPhone 7 Plus phàn nàn rằng camera của họ “đang chết”. Bạn không đọc nhầm đâu, chính xác là “đang chết”. khi mở ứng dụng camera Apple hoặc bất cứ áp dụng camera nào của bên thứ 3, màn hình sẽ hiện ra màu đen hoàn toàn thay vì quang cảnh mà camera đang chĩa vào. các email này bắt đầu xuất hiện nhiều hơn thế nên phóng viên trang BGR khởi đầu đào bới các trang mạng phường hội như Reddit. Hóa ra, điều này thực thụ là một vấn đề mà không ít người gặp phải

  1 bài đăng trên Reddit vào thứ 3 tuần này (20/12) đã giảng giải chính xác những gì được nêu trong những email tới từ những người dùng iPhone 7 Plus. Về căn bản, camera bị mất kiểm soát. trương mục Reddit teryakiwok viết: “Tôi mở áp dụng camera và chỉ thấy các bức ảnh xem trước màu đen, thỉnh thoảng tôi với thể nhìn thấy các bức ảnh nhưng khi thì nó bị ám xanh khi thì bị ám tím và màn hình hiện chữ ‘Cảnh báo iPhone cần được khiến cho mát’ khi mà cái điện thoại ko phải ấm lên chút nào”.

  Tin tốt là chưa ai kêu ca bất cứ điều gì về việc Apple làm khó không cho đổi iPhone mới. Thế nên giả dụ bạn gặp vấn đề như vậy, hãy tới các địa điểm đổi trả hàng được ủy quyền để nhận dòng iPhone mới.
   

Chia sẻ trang này