iPhone CPO là gì? Có nên mua iPhone CPO chưa Acitve mới 100% không?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi tuoiyeux, 12/11/17.

 1. tuoiyeux

  tuoiyeux Member

  iPhone CPO là gì? Có nên mua iPhone CPO chưa Active mới 100% không? là một trong những thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Vậy sản phẩm này từ đâu được xuất hiện trên thị trường Việt nhiều đến như vậy chất lượng có đảm bảo không hãy cùng với MobileCity tìm hiểu chi tiết dưới đây.

  iPhone CPO là gì?
  [​IMG]
  Điện thoại iPhone CPO là gì ? CPO được viết tắt từ “Certified Pre-Owned” dùng để chỉ các sản phẩm mà Apple đã phải kiểm tra nghiêm ngặt lại lần thứ 2. Với những sản phẩm này được Apple thu hồi thường do lỗi trong quá trình xuất xưởng như xước, lỗi phần mềm, phần cứng và được tân trang lại không khác gì iPhone mới New chưa Active.

  Có nên mua iPhone CPO không ?
  Chắc chắn sau khi được biết iPhone CPO là gì bạn lại lo lắng băn khoăn về chất lượng sản phẩm này. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho có nên mua iPhone CPO không?

  - Mua iPhone CPO có giá thành thấp hơn nhiều so với các sản phẩm mới được bán các đại lý ủy quyền.

  - Giá chỉ cao hơn khoảng 1 triệu đồng so với các sản phẩm cũ.

  - Có đầy đủ hộp, sách hướng dẫn, phụ kiện chính hãng của Apple.

  - Bảo hành lên đến 12 tháng.

  - Chất lượng không thua kém bất kỳ sản phẩm nào vì đã được Apple kiểm duyệt rất nghiêm ngặt lần thứ 2.

  Như vậy bạn đã tìm hiểu được iPhone CPO là gì và có nên mua iPhone CPO không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách phân biệt đâu là hàng iPhone CPO nhé.

  Cách phân biệt iPhone CPO là gì?
  [​IMG]
  Mặt trước vỏ hộp iPhone 6 Plus CPO

  Bạn chưa biết cách phân biệt iPhone CPO là gì, có đặc điểm nhận biết nào khác so với các sản phẩm cũ được bán trên thị trường hay không?

  Để phân biệt được iPhone CPO với các sản phẩm khác đầu tiên bạn hãy kiểm tra vỏ hộp ở mặt trước có dòng chữ Apple Certified Pre-Owned. Mặt sau của hộp vẫn in đầy đủ thông tin xuất xứ, mã hiệu của sản phẩm và số seria. Điểm cần chú ý là ký hiệu RFB được viết tắt từ Refurbished ở phía sau thị trường như LL/ZP/B...

  Qua bài viết này chắc chắn bạn đã có thể trả lời cho mình iPhone CPO là gì? Có nên mua iPhone CPO không và cách phân biệt iPhone CPO là gì? Hãy để lại những ý kiến của mình bằng những comment dưới đây nhé.
   

Chia sẻ trang này