Jesse Lingard được Man Utd tưởng thưởng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi ytomark8, 13/3/18.

 1. ytomark8

  ytomark8 Member

  [​IMG]
  Lingard chuẩn bị được tăng lương.

  Đó là phần thưởng xứng đáng cho Lingard, sau những gì rất tuyệt vời anh thể hiện trong mùa bóng này. Theo tilecacuoc, là một cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Man Utd, tiền vệ người Anh rất hứng thú với lời đề nghị mới này, và sẵn sàng đặt bút kí vào mà không cần suy nghĩ.

  Chừng một năm trước, Lingard cũng đã gia hạn hợp đồng với Man Utd đến năm 2021, với điều khoản tự động gia hạn lên năm thứ 5. Tuy nhiên, những cố gắng không ngừng nghỉ và đóng góp của Lingard khiến ban lãnh đạo Man Utd phải ấn tượng và tưởng thưởng cho anh bằng cách tăng lương, theo keonhacai.

  Mùa này, Lingard là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Man Utd. Sau 38 lần ra sân, anh ghi đến 13 bàn thắng, cung cấp 4 đường kiến tạo. Lingard dần trở thành con bài quan trọng trong chiến thuật của HLV Mourinho.

  HLV Jose Mourinho lên tiếng khen ngợi Lingard trên tilemacao: "Jesse đã ở CLB từ năm bảy tuổi. Jesse rất thông minh và khi kết hợp với năng lượng và khả năng của bản thân, cậu ấy sẽ có một tương lai xán lạn phía trước."
   

Chia sẻ trang này