Khắc phục hỏng thường thấy trên điện thoại thông minh Samsung S6 cũ

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi thuytuan8486, 12/10/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Với thiết kế đầy tinh tế, tính năng ấn tượng và mức giá mềm mại thì thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 cũ đã thu hút người sử dụng trong suốt thời gian qua. Cũng giống những sản phẩm Smartphone khác, quý khách sẽ gặp phải một số hư khi trải nghiệm trên máy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và sửa chữa một số lỗi hư dễ gặp phải trên chiếc thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 cũ này nhé.
  Khắc phục lỗi thường gặp ở điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ
  -- Trường hợp Smartphone Samsung Galaxy S6 cũ tự khởi động ứng dụng, rất có thể đây là lỗi hỏng do phần mềm. Với trường hợp này, Samsung sẽ ra bản cập nhật để làm giảm bớt các vấn đề này. phương pháp cập nhật quý khách hàng vào theo đường dẫn sau: Settings > About device > Cập nhật phần mềm > Cập nhật ngay.
  [​IMG]
  -- Nếu máy không nhận dấu vân tay, sau nhiều lần đăng nhập không thành công bạn sẽ nhận tùy chọn đăng nhập bằng tài khoản Google. Bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn Googlle > Tiếp đó bạn sẽ tìm thấy nó ở My Account > Sign-in & Security > bạn nhập vào các thông tin chi tiết về điện thoại của bạn. Đồng thời bạn cũng thường xuyên làm sạch máy để đảm bảo không bị ảnh hưởng.

  -- Nếu như gặp trường hợp tuổi thọ pin yếu làm bạn đọc cảm thấy lo lắng khi sử dụng, bạn hãy làm theo thao tác sau:
  + Tắt các tính năng mà quý khách không dùng đến, thiết lập lại độ sáng màn hình ở mức vừa tầm dùng. Có thể để máy ở chế độ tiết kiệm pin.
  + Kiểm tra Settings > Accounts > tắt các phần mềm không cần phải đồng bộ trong nền.
  + Tắt các chức năng như Volte, 3G hoặc Wifi calling khi không sử dụng đến vì điều này cải thiện rõ rệt tình trạng Pin của quý khách. Quý khách hàng có thể vào tắt theo đường dẫn: Settings > Wi-Fi > More > Smart Network Switch off. Hoặc : Settings > Wi-Fi > More > Advanced > tắt Always Allow Scanning.
  - Nếu như thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 cũ không thể kết nối với wifi hoặc kết nối chậm bạn hãy tắt thiết bị phát wifi đi rồi khởi động lại thiết bị phát. Bạn đọc hãy thực hiện điều này trên Smartphone của bạn đọc và trên cả thiết bị nguồn phát Wifi nữa.
  + Ngoài ra, quý khách có thể sử dùng phần mềm Wifi Analyzer cho Android giúp kết nối Wifi đơn giản hơn nhiều. Đồng thời thường xuyên Update các ứng dụng.
  + quý khách hàng cũng hãy thử kiểm tra xem Wifi đang đặt ở chế độ nào, nếu ở chế độ Keep Wi-Fi on during bạn hãy cài đặt lại theo đường dẫn: Settings > Wi-Fi > More > Advanced.
  Với lỗi hỏng Smartphone yếu, mất tín hiệu với nhà mạng bạn đọc hãy sử dụng biện pháp đó là vào cài đặt lại cho thiết bị : Settingsn > Mobile Networks > Network mode > CDMA/LTE.
  Kết luận:
  Trên đây là một số lỗi hay xảy ra với điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ khi bạn trải nghiệm nó lâu dài. Hy vọng bài viết trên cung cấp cho quý khách nhiều thông tin bổ ích.
   

Chia sẻ trang này