Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán tổng hợp

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 24/4/18.

 1. KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN TỔNG HỢP

  Ngày nay, nhu cầu việc làmKT cực kỳ lớn, tuy nhiên vẫn còn nhiều SV tốt nghiệp ra trường mà vẫn không tìm được công việc do không có kinh nghiệm làm việc thực tế. Để xin được 1 công việc phù hợp với ý mình, bạn tất yếu phải có tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm thực tế, làm chủ các bút toán, báo cáo.

  Kế toán là nghề vs phạm vi kiến thức & trình độ chuyên môn rất rộng. Nhiều sinh viên, đối tượng không có kinh nghiệm rất dễ bị đánh mất phương hướng & không biết bản thân cần phải có những kiến thức gì để có thể trở thành một kế toán tổng hợp và đi đến mục tiêu lớn hơn là kế toán trưởng. Bài viết này sẽ trả lời chi tiết và đầy đủ kiến thức cho vấn đề công việc của một KTTH cần là những gì?

  Hoạt động bên trong doanh nghiệp

  Hầu như công việc kế toán tổng hợp đều xoay quanh nghiệp vụ kiểm soát & điều khiển. Điều này buộc người nắm giữ vị trí trên phải vững vàng về chuyên môn, có khả năng tổng hợp và phân tích số liệu, luôn cập nhật những quy định kế toán mới, đặc biệt phải hiểu sâu về quy trình sản xuất tại DN (nếu có) để tối đa hóa CP sản xuất.

  Các hoạt động bên ngoài DN

  _ Là người giao tiếp then chốt trong những buổi làm việc mang tính trọng yếu (với CQNN) & “đại sứ” với nhà cung cấp, khách hàng của mỗi doanh nghiệp.

  _ Người KT tổng hợp có quyền trực tiếp y/cầu các kế toán điều chỉnh nghiệp vụ khi phát hiện sai; y/cầu các kế toán viên cung cấp báo cáo kịp thời và đầy đủ theo quy định

  _ Ngoài ra, KT tổng hợp cần phải có quan hệ vs mọi NV, phòng ban trong công ty; nhân sự chỉ đạo & báo cáo phụ trách phòng kế toán; nhận thông tin & thông tin trực tiếp các KT viên

  _ Hơn thế nữa, KT tổng hợp cũng phải có mối quan hệ với cục thuế, ngân hàng, khách hàng, nhà cung cấp…

  Trên đây là những công việc cơ bản nhất mà 1 người kế toán tổng hợp phải làm, và tùy vào doanh nghiệp mà công việc có thể thay đổi theo y/cầu của doanh nghiệp. Và muốn hoàn thành tốt công việc của kế toán TH thì các bạn cũng nhất thiết phải có những kiến thức & kỹ năng nhất định, vì vậy các bạn có thể tham khảo: Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán tổng hợp.

  Đ.tượng tuyển sinh:

  Cán bộ đang công tác tại bộ phận kế toán trong doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế: NN, liên doanh bộ phận QL cấp trên, công an kinh tế có nhu cầu học để phục vụ cho công tác.

  Các đ/tượng khác có nhu cầu trang bị nghiệp vụ kế toán

  Kinh phí: 2.500.000 VNĐ/HV

  Thời gian ĐT: 2 tháng

  Kết thúc khóa học, người học đạt yêu cầu sẽ được nhận chứng chỉ “Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán tổng hợp” có giá trị khắp toàn quốc

  Những KTV mong muốn trở thành kế toán TH cần tham gia ngay những CT đ/tạochuyên sâu để chuẩn bị “bước nhảy vọt” trong sự nghiệp của mình.

  Hotline: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư điện tử: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Tham khảo: khoa hoc boi duong nghiep vu ke toan tong hop

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này