không khí yên bình lẫn sự ổn định cho phòng thay đồ Stamford Bridge.

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tommyfun88, 18/6/19.

 1. tommyfun88

  tommyfun88 Member

  Frank Lampard sắp sửa có cuộc gặp ông chủ Chelsea Roman Abramovich và lên kế hoạch dọn dẹp tàn dư Maurizio Sarri khi lên làm HLV Chelsea.

  Nữ Jamaica 0-5 Nữ Italy

  M.U ra mắt tân binh đầu tiên Daniel James

  Lampard gặp Abramovich, muốn dọn sạch tàn dư đế chế Sarri

  Theo tờ Daily Mail đưa tin, gợi ý kèo bóng đá Chelsea sắp sửa tổ chức một cuộc đối thoại trực tiếp giữa ông chủ Roman Abramovich và Frank Lampard trong tuần này để bàn về vấn đề dẫn dắt The Blues. Cuộc đối thoại dự kiến sẽ được diễn ra tại miền nam nước Pháp.

  Lampard là ứng viên hàng đầu ngồi vào ghế HLV Chelsea sau khi Maurizio Sarri chuyển sang dẫn dắt Juventus. Với uy tiền của một tượng đài, Lampard được BLĐ Chelsea kỳ vọng sẽ đem lại bầu không khí yên bình lẫn sự ổn định cho phòng thay đồ Stamford Bridge.

  Về phía Lampard, huyền thoại này cũng đang vạch ra những đường đi nước bước đầu tiên cho công việc dẫn dắt Chelsea. Cụ thể, Lampard dự kiến sẽ dọn dẹp toàn bộ tàn dư của người tiền nhiệm Sarri khi trở lại Stamford Bridge. Nói cách khác, không ai trong số các HLV được Sarri bổ nhiệm sẽ tiếp tục gắn bó với Chelsea.

  [​IMG]
  Lampard gặp Abramovich, muốn dọn sạch tàn dư đế chế Sarri

  Theo đó, tỷ lệ kèo chấp việt nam và nhật bản Gianfranco Zola, một huyền thoại khác của Chelsea và vừa kết thúc 1 năm hợp đồng làm trợ lý HLV sẽ bị thanh lý. Carlo Cudicini, trợ lý HLV Chelsea từ thời Conte đến Sarri cũng trở lại với công việc đại sứ hình ảnh. Những trợ lý HLV Luca Gottti, Marco Ianni, HLV thủ môn Massimo Nenci và tuyển trạch viên Gianni Picchioni cũng phải ra đi.

  Ngoài ra, tương lai của các HLV thể lực Paolo Bertelli, Davide Losi và Davide Ranzato cũng bị đặt dấu hỏi lớn. Trong khi đó, ở một diễn biến liên quan, trước nguy cơ mất Lampard, Derby County đang nhắm John Terry, một huyền thoại khác của Chelsea và hiện làm trợ lý HLV tại Aston Villa vào vị trí HLV.
   

Chia sẻ trang này