Khuyến mãi gói cước MAX25 cho sim sinh viên Vinaphone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 15/11/17.

 1. Những khách hàng đang sử dụng thuê bao sim sinh viên là những khách hàng luôn được sự ưu ái nhất từ nhà mạng Vinaphone. Nhà mạng liên tục triển khai những chương trình khuyến mãi Vina, các gói cước với ưu đãi lớn dành cho những chủ thuê bao này.

  Mới đây Vinaphone cũng đã triển khai gói cước siêu ưu đãi data truy cập Internet dành riêng cho thuê bao Vinaphone có tên là MAX25. Vậy nếu quan tâm về gói cước này bạn có thể dành chút thời gian tham khảo bài viết bên dưới đây.

  Cách đăng ký gói cước Max25 Vinaphone cho sinh viên:

  Nếu gói cước MAXS vốn đã rất quen thuộc với các thuê bao sinh viên bởi ưu đãi 2GB chỉ 50,000đ/ tháng thì nay với gói Max25 của Vinaphone hẳn các thuê bao sẽ càng phấn kích hơn nữa khi được tận hưởng trọn vẹn 2GB với chi phí chỉ bằng 1 nửa gói MAX 25,000đ/ tháng.

  – Đối tượng sử dụng: Thuê bao sinh viên mạng Vinaphone hòa mạng từ ngày 22/7/2017, thông thường Vinaphone sẽ gửi SMS mời đăng ký nếu quý khách thuộc đối tượng nên nếu lỡ quên ngày kích hoạt sim thì hãy chú ý tin nhắn đến từ nhà mạng nhé.

  – Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

  Cú pháp SMS dùng đăng ký gói Max25 Vinaphone nhanh:

  Tương tự như việc đăng ký bất cứ gói 3G Vinaphone hoặc gói 4G Vinaphone nào, quý khách muốn tham gia gói cước Max25 Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn qua 8069 để có thể tham gia thành công. Cụ thể quý khách hãy soạn tin như sau:

  Soạn: DV MAX25 gửi 8069. => Y <mã xác nhận> gửi 1544
  Ngay khi gửi SMS hệ thông sẽ phản hồ thông báo đăng ký thành công về thiết bị di động của bạn. Lúc này bạn cần thực hiện bước tiếp theo là tắt máy khởi động lại và bật 3G hoặc 4G trên máy là có thể vô tư lướt web thỏa thích.

  Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước Max25 mạng Vinaphone:

  Đăng ký gói Max25 Vina sinh viên thành công quý khách không phải chờ đợi lâu nhà mạng sẽ ngay lập tức cộng dung lượng ưu đãi của gói theo quy định về tài khoản data để khách hàng sử dụng.

  – Tặng ngay 2GB dung lượng data tốc độ cao vào tài khoản, gói Max25 sinh viên hỗ trợ truy cập mạng trên cả sim 3G và sim 4G nên quý khách có thể an tâm đăng ký sử dụng (Tuy nhiên quý khách nên đổi sim 4G Vinaphone để tận hưởng tốc độ truy cập mạng siêu tốc cho mỗi lần truy cập).

  – Cú pháp kiểm tra dung lượng data gói Max 25 là: KT DATA gửi 888, quý khách nên tra cứu ưu đãi sau mỗi lần sử dụng để có kế hoặc sử dụng ưu đãi hợp lý nhất trong mỗi chu kỳ gói.

  – Quy định về cước vượt gói: Dùng hết 2GB Vinaphone không ngắt kết nối mạng hay tính phí phát sinh mà sẽ ưu đãi miễn phí 100% cước data phát sinh cho quý khách hàng, như vậy quý khách vẫn có thể lướt web thỏa thích với tốc độ hạ băng thông ngay cả khi hết dung lượng.

  Xem thêm về goi 4G Vinaphone.​

  Lưu ý cần nhớ: Gói Max25 sẽ được Vinaphone áp dụng cho thuê bao trong 3 tháng hòa mạng đầu tiếng từ chu kỳ thứ 4 gói cước sẽ tự động chuyển sang gói Max35 ưu đãi 2GB, 35,000đ/ tháng, đến chu kỳ thứ 7 trở đi gói cước sẽ tự động chuyển về gói MAXS với ưu đãi 2GB/50,000đ mỗi tháng.
  Là gói data Vinaphone có ưu đãi siêu hấp dẫn và giá cước cực kỳ tốt song không phải thuê bao nào cũng được đăng ký gói cước do đó, nếu đã không may mắn được tham gia gói cước siêu ưu đãi này thì quý khách cũng đừng quá thất vọng vì Vinaphone vẫn mang đến cho quý khách rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khác.

  Gói Max25 của Vinaphone thật sự là gói cước khuyến mãi cho sinh viên nổi bật và rất đáng sử dụng, quý khách hãy đăng ký gói cước Max25 Vinaphone ngay và nhớ sử dụng ưu đãi gói cước mang lại thật hiệu quả nhé.
   

Chia sẻ trang này