Khuyến mãi lớn dành cho sim sinh viên dùng mạng Vinaphone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi hoakute123, 30/12/16.

 1. hoakute123

  hoakute123 Member

  Cứ đến mùa tựu trường là các sim dành cho sinh viên lại hoạt động sôi nổi. Kết quả search cụm từ “Làm sim sinh viên” trên mạng cho ra 8.170.000 kết quả tìm kiếm đủ thấy độ hot của việc làm sim sinh viên. Cho dù việc làm khuyến mãi sim sinh viên vinaphone đã được các nhà mạng làm rất chặt chẽ tuy nhiên hiện nay vẫn có không ít cách làm sim lậu hoặc bán sim sinh viên nhan nhàn ngoài những khu chợ sinh viên, trên những vỉa hè và thậm chí rao bán trên mạng rầm rộ.

  Bất kỳ ai cũng có thể mua được sim sinh viên mà lại là sim sinh viên một cách chính chủ chỉ cần bỏ ra 130.000đ để chi trả cho số tiền làm hồ sơ giả mạo sinh viên và tiền sim – một chủ đại lý sim trên đường Nguyễn Cơ Thạch nói. Điều đó cho thấy, có rất nhiều đối tượng không thuộc diện sinh viên vẫn có thể làm sim sinh viên được. Không những vậy, những sim được mua theo kiểu này sẽ được hưởng với một số tiền là 30.000đ nếu như mua một thẻ nạp mệnh giá 50.000đ. Ngoài ra, sim còn được hưởng các ưu đãi giống như ý một chiếc sim làm thật của một bạn sinh viên nào đó.

  Hiện nay, các cửa hàng bán sim sinh viên còn thậm chí cam kết với các khách hàng sẽ được gói cước sim sinh viên vinaphone với ưu đãi cực lớn nếu như mua sim sinh viên ở chỗ họ cho dù bạn không có thẻ sinh viên. Chính vì thế, những sim sinh viên tại các cửa hàng này luôn trong tình trạng cháy hàng. Với sự lỏng lẻo trong cách làm sim sinh viên như vậy, Vinaphone đã bắt đầu siết chặt làm sim sinh viên chẳng hạn như muốn làm sim sinh viên, bạn phải xuất trình được chứng minh thư gốc, thẻ sinh viên có đóng dấu của nhà trường…Như vậy, chiếc sim của bạn mới được hưởng gói cước sim sinh viên như 3g được.

   

Chia sẻ trang này