Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trong ngày 6/6/2018

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 6/6/18.

 1. Tin vui dành cho tất cả những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của Mobifone, ngày 6/6/ này chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone lại một lần nữa được diễn ra và áp dụng dành cho khách hàng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể nạp thẻ bổ sung tài khoản và nhận ưu đãi từ nhà mạng Mobifone.

  Vậy nếu bạn có quan tâm về thông tin chi tiết khuyến mãi của Mobifone ngày 6/6/2018 thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 6/6/2018 trên Toàn quốc:

  Sở hữu một tài khoản “kếch xù” để có thể liên lạc thoải mái cho tất cả mọi người cũng như có thể đăng ký bất kỳ dịch vụ tiện ích nào để giải trí và ứng dụng trong công việc, cuộc sống là mong muốn của tất cả các khách hàng sử dụng di động. Thay vì nạp thẻ trong những ngày thường sẽ chỉ nhận được đúng với giá trị đã bỏ ra, các bạn có thể tham gia khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trong ngày 6/6/2018 để được tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó:

  + Tặng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2V dùng để liên lạc nội mạng Mobifone (không giới hạn ngày sử dụng).

  + Tặng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM3V sử dụng nhắn tin, gọi thoại đến các mạng trong nước như: Viettel, VinaPhone, Vietnamobile…

  Mobifone ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các mệnh giá và số lần nạp thẻ trong ngày 6/6/2018. Khách hàng nạp thẻ với mệnh giá càng cao, nạp càng nhiều lần thì mong muốn sở hữu một tài khoản “kếch xù” không còn là điều xa vời. Nếu nhu cầu sử dụng nhiều các bạn hãy chọn các mệnh giá thẻ lớn như thẻ cào 200.000 đồng, 500.000 đồng để để tận dụng tối đa ưu đãi từ Mobifone, không phải mất thời gian cũng như phải thao tác nạp nhiều lần.

  Khi tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 6/6/2018, khách hàng có thể chọn hình thức nạp thẻ thuận tiện cho mình nhất, có thể nạp trực tiếp bằng thẻ cào giấy, nạp trực tuyến hoặc nếu có thẻ ngân hàng các bạn có thể thông qua hình thức này để thanh toán thẻ nạp, tất cả các hình thức nạp thẻ trên đều sẽ được cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản.

  Như vậy, để tặng cho “dế cưng” của mình một tài khoản dồi dào năng lượng là điều không hề khó khi tham gia chương trình nạp thẻ nhận khuyến mãi ngày 6/6/2018 của Mobifone nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

  Thông tin thêm về chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone trong ngày 6/6/2018:

  – Thời gian khuyến mãi Mobifone: Duy nhất 1 ngày 6/6/2018.

  – Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều. Các thuê bao bị khóa khóa 1 chiều hoặc 2 chiều nhưng đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng vẫn được tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone trong dịp này.

  – Phạm vi triển khai khuyến mãi: Trên toàn quốc.

  Như vậy, các khách hàng của Mobifone không cần gọi tổng đài tra cứu đối tượng khuyến mãi và điều kiện tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi như hàng loạt các chương trình khuyến mãi thẻ nạp trong tháng trước nữa. Khách hàng chỉ cần quan tâm đến mệnh giá thẻ cần nạp Mobifone để nhận ưu đãi 20% giá trị trong ngày 6/6/2018.

  Sau khi tham gia nạp thẻ thành công và có một tài khoản rủng rỉnh khách hàng đừng quên dang ky 3g cua mobi để truy cập Internet thường xuyên với cước phí rẻ nhất nhé.

  Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có thời gian sử dụng di động vui vẻ!
   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  MassageRuby. Net - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM
   

Chia sẻ trang này