Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 22/5/2018

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 22/5/18.

 1. Vinaphone khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ 22/5/2018 là tin vui hấp dẫn dành cho khách hàng may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi. Chỉ cần tham gia nạp thẻ thành công vào ngày khuyến mãi, khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi đặc biệt hấp dẫn lên đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

  [​IMG]

  Vậy nếu bạn có quan tâm về thông tin khuyến mãi này của Vinaphone thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết bên dưới đây nhé.

  Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 22/5/2018 trên Toàn quốc:

  – Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 22/5/2018.

  – Phạm vi áp dụng: Triển khai trên toàn quốc.

  – Đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi:

  + Khách hàng hòa mạng vinaphone hoạt động 2 chiều

  + Thuê bao Vinaphone bị khóa 1 chiều, 2 chiều nhưng đang trong thời gian giữ số.

  + Khách hàng trả trước Vinaphone khôi phục lại số di động.

  + Khách hàng trả sau chuyển sang hòa mạng trả trước Vinaphone trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

  – Hình thức khuyến mãi: Mọi hình thức nạp tiền điện thoại theo quy định hiện hành của Vinaphone.

  Nội dung chương trình Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 22/5/2018:

  Đối với mỗi thẻ nạp Vinaphone được nạp thành công trong ngày 22/5/2018, khách hàng sẽ được tặng 20% giá trị nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi, cụ thể:

  + 1/2 giá trị thẻ nạp được ưu đãi được cộng vào tài khoản KM dùng để liên lạc ngoại mạng và thời gian sử dụng không bị giới hạn.

  + 1/2 giá trị thẻ nạp được ưu đãi cộng vào tài khoản KM2 dùng để liên lạc đến các thuê bao di động nội mạng và cố định VNPT trong nước.

  Bên cạnh đó, Vinaphone còn có ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng khi thuê bao hòa mạng trả trước VinaCard, Vina365 tham gia nạp thẻ trong khung thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi của nhà mạng.

  Xem thêm về cách đăng ký 4G Vinaphone tại link http://dichvumobile.vn/cach-dang-ky-4g-vinaphone.html

  Có thể nói, ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone trong chương trình khuyến mãi ngày 22/5 là món quà vô cùng thiết thực và kịp thời dành cho khách hàng trong những ngày cuối tháng. Bên cạnh việc đảm bảo tốt nhu cầu liên lạc quý khách còn có điều kiện đăng ký gói 3G Vinaphone hoặc gói 4G Vinaphone để thoải mái chia sẻ, kết nối online.

  Hy vọng qua bài viết các bạn đã nắm được đầy đủ thông tin về chương trình khuyến mãi thẻ nạp toàn quốc ngày 22/5/2018 của Vinaphone để không để lỡ cơ hội sở hữu một tài khoản “kếch xù” cho một mức chi phí tiết kiệm nhất.

  Gọi ngay tổng đài Vinaphone nếu quý khách gặp bất kỳ khúc mắc nào trong quá trình nạp thẻ ngày 22/5 này qua số: 9191. Chúc các bạn có một ngày học tập, làm việc vui vẻ!
   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  CÁCH ĐÒI NỢ HIỆU QUẢ HỢP PHÁP – hướng dẫn của SEALAW

  Tại sao người đòi nợ chuyên nghiệp lại thực hiện thành công trong khi nhiều chủ nợ là dân “anh chị”, Công an, Bộ đội không đòi được ?
  Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ ngắn gọn nhất giúp các bạn hiểu.
  Việc thực hiện hoạt động đòi nợ là sự rèn luyện tổng hợp nhiều kỹ năng nghiên cứu và thu thập thông tin chứng cứ, giao tiếp, tâm lý và phán đoán, tố tụng. Đối với người dân, thông thường khi phát sinh nợ thường nghĩ ngay đến nhờ Công an hoặc nhờ lực lượng “anh chị”. Việc nhờ này có ưu điểm nhanh gọn trong một số vụ việc nhưng nhược điểm khó kiểm soát được hành vi manh động, vi phạm pháp luật, nếu gặp con nợ hiểu biết pháp luật và có quan hệ xã hội sâu rộng thì việc lại bế tắc, có thể dính “bẫy ngược” hoặc thậm chí hết thời hiệu khởi kiện mất quyền đòi nợ.


  Đòi nợ theo quy định pháp luật chính là việc chúng ta nắm chắc thông tin đối tượng, hồ sơ, chứng cứ sau đó khai thác điểm yếu của đối tượng về mặt pháp lý, tâm lý, xã hội và tố tụng. Ví dụ, trước khi hành động trực diện các bạn cần thu thập xong hồ sơ chứng cứ, thông tin đối tượng, tránh hiện tượng khi tác động rồi mới tìm cách củng cố chứng cứ thì khả năng thành công sẽ giảm đi một phần do đối tượng sẽ chủ động thủ thế, che dấu chứng cứ. Chủ động khai thác tâm lý nợ nần hoặc e ngại lộ thông tin nợ xấu làm mất uy tín với gia đình, cơ quan, đoàn thể. Hoặc khai thác triệt để trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ liên đới của gia đình, cơ quan tổ chức.... Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất các bạn cần chuẩn bị là tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền đòi nợ hợp pháp của mình, chỉ khi bạn có quyền hợp pháp thì tâm lý bạn vững vàng, chủ động trong công việc.


  Đó là những nét cơ bản nhất của hoạt động đòi nợ, để biết chi tiết hơn các bạn có tham khảo thêm tại website: dichvuthuno.com hoặc luatsudongnama.com của Luật sư Đông Nam Á – SEALAW.vn. Với gần 20 năm hình thành phát triển, đã thụ lý giải quyết trên 18.000 vụ/việc của 40 luật sư và 25 cán bộ pháp lý chuyên môn, SEALAW GROUP thường xuyên hướng dẫn miễn phí kỹ năng hoặc đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ thu nợ cho doanh nghiệp.

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á SEALAW
  Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Website: DichVuThuNo. Com / LuatSuDongNamA. Com
  Điện thoại: 024.35656858 / 024.22178898 / 0902278899
  Email: luatsudongnama @gmail.com
  Skype: luatsudongnama
   
 3. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  MassageRuby. Net - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM
   

Chia sẻ trang này