Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 7/9/2018

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 7/9/18.

 1. Vinaphone triển khai khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 7/9/2018 là cơ hội tuyệt vời dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của nhà mạng. Chỉ cần tham gia nạp thẻ thành công vào ngày khuyến mãi khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi cực hấp dẫn 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho dế yêu.

  Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về thông tin khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 7/9 thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Vinaphone khuyến mãi tặng thuê bao trả trước 20% thẻ nạp ngày vàng 7/9/2018

  Khuyến mãi thẻ nạp mạng Vinaphone được triển khai thường xuyên mỗi tháng, tuy nhiên sức nóng từ chương trình vẫn không giảm nhiệt bởi ưu đãi vô cùng thiết thực. Qúy khách hàng chỉ cần chăm chỉ nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi là có thể dễ dàng rinh về cho dế cưng một tài khoản khủng để thỏa sức kết nối liên lạc cùng người thân và bạn bè.

  Đặc biệt với những thẻ cào có mệnh giá từ 100,000đ trở lên hoặc tổng giá trị nạp 100,000đ trong ngày khuyến mãi, quý khách hàng sẽ có cơ hội tham gia khuyến mãi cùng vina rinh madza về nhà với giải thưởng là ô tô mazda và xe máy SH siêu Hot với tổng giá trị các giải thưởng lên đến 5 tỉ đồng, nạp thẻ ngày vàng quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với nội dung như sau:

  - Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá thẻ nạp hay hình thức nạp thẻ. Tất cả các lần nạp thẻ hợp lệ thành công đều được Vinaphone khuyến mãi cộng thêm tiền vào tài khoản, quý khách chỉ cần nạp thẻ thận nhiều để nhận về ưu đãi kếch xù từ nhà mạng.

  - Nhân đôi ngày sử dụng cho sim Vinacarrd và Vina365, mệnh giá thẻ càng cao ngày sử dụng cộng thêm sẽ càng lớn.

  - Tiền khuyến mãi được cộng vào TKKM4 dùng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mang trong nước với hạn dùng là 15 ngày tính từ thời điểm nạp thẻ thành công.

  - Hình thức nạp tiền: Không giới hạn, quý khách được thoải mái chọn hình thức nạp thẻ phù hợp với mình nhất để nâng cao số dư tài khoản.

  Đối tượng khuyến mãi ngày vàng:

  - Chương trình ngày vàng 7/9 là ngày hội nạp thẻ dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên mạng Vinaphone.

  - Không phân biệt trạng thái hoạt động khi nạp thẻ, thuê bao của quý khách đang trong tình trạng bị khóa chiều chờ nạp thẻ vẫn có thể tham gia khuyến mãi để tận hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản và còn được mở khóa 2 chiều.

  Xem thêm về cac goi cuoc 4G Vinaphone nhận ưu đãi data cực hấp dẫn.​

  Thời gian áp dụng khuyến mãi:

  - Ngày vàng duy nhất 7/9/2018, chương trình không giới hạn khung giờ nạp thẻ hưởng khuyến mãi, quý khách hàng có thể thoải mái nạp tiền vào bất cứ khung giờ nào đúng ngày khuyến mãi để mang về tài khoản thật kếch xù.

  Khuyến mãi có, tài khoản của quý khách đang khánh kiệt? Vậy thì đừng chần chừ nữa, nhanh tay nạp thẻ ngay hôm nay để rinh về tài khoản kếch xù thôi. Khi đã có số dư khủng đừng quên tậu thêm gói data BIG70 để rinh về 4,8GB lưu lượng mỗi tháng để thỏa sức truy cập mạng nữa nhé.
  Cú pháp đăng ký BIG70: Soạn DK1 BIG70 gửi 1544.

  Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 7/9/2018 thành công.
   

Chia sẻ trang này