Khuyến mãi Viettel ngày vàng 31/5/2018

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 30/5/18.

 1. Khuyến mãi viettel ngày vàng 31/5/2018 là tin vui hấp dẫn mà chúng tôi đem đến cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của nhà mạng. Chỉ cần tham gia nạp thẻ thành công trong ngày khuyến mãi khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi đặc biệt hấp dẫn 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho dế yêu.

  Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể nạp thẻ bổ sung tài khoản, vậy nếu bạn có quan tâm về thông tin khuyến mãi Viettel ngày 31/5/2018 này thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết bên dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Thông tin khuyến mãi Viettel ngày 31/5/2018 nạp thẻ nhận ưu đãi hấp dẫn:

  Chương trình Viettel khuyến mãi ngày 31/5/2018 tặng 20% giá trị thẻ nạp diễn ra vào ngày cuối cùng của tháng chính là món quà thiết thực đối với khách hàng. Tham gia khuyến mãi chắc chắn thuê bao của quý khách sẽ tiết kiệm được khá nhiều cước phí liên lạc trong thời gian tới, đặc biệt, nếu đang sở hữu tài khoản cạn kiệt năng lượng thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản cùng chương trình nhé.

  – Đối tượng tham gia khuyến mãi: Chương trình áp dụng cho thuê bao Viettel trả trước, loại trừ thuê bao gói Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

  – Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 31/5/2018 trong khung giờ từ 0h – 23h59.

  – Phạm vi chương trình: Tất cả các tỉnh, thành trên cả nước đều được áp dụng khuyến mãi.

  – Hình thức khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ. nạp tiền hiện hành do nhà mạng Viettel quy định.

  Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Viettel khuyến mãi 31/5/2018:

  Khách hàng trả trước Viettel tiến hành nạp thẻ vào ngày khuyến mãi 31/5/2018 sẽ được nhận ngay ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi bên cạnh giá trị thực cộng vào tài khoản chính. Quy định như sau:

  – Khách hàng là thuê bao trả trước gói SV690, Toms, Tom690, số tiền ưu đãi sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel.

  – Khách hàng là thuê bao trả trước thuộc các gói còn lại hoặc các thuê bao Homephone trả trước, số tiền khuyến mãi dùng để liên lạc nội ngoại và ngoại mạng.

  Xem thêm về dang ki 3g viettel tại link https://dangky3g.net/dang-ky-dich-vu-3g-cho-viettel/

  Chương trình ngày vàng khuyến mãi Viettel 31/5 không giới hạn số lần nạp cũng như không phân biệt mệnh giá thẻ nạp. Qúy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá và nạp thẻ nhiều lần để có được số dư tài khoản ưng ý, có thể đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng trong thời gian tới.

  Chúc quý khách nạp thẻ Viettel khuyến mãi trong ngày 31/5/2018 thành công và sở hữu được một tài khoản “rủng rỉnh” để thoải mái tiêu dùng khi bước sang tháng mới!
   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  CÁCH ĐÒI NỢ HIỆU QUẢ HỢP PHÁP – hướng dẫn của SEALAW

  Tại sao người đòi nợ chuyên nghiệp lại thực hiện thành công trong khi nhiều chủ nợ là dân “anh chị”, Công an, Bộ đội không đòi được ?
  Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ ngắn gọn nhất giúp các bạn hiểu.
  Việc thực hiện hoạt động đòi nợ là sự rèn luyện tổng hợp nhiều kỹ năng nghiên cứu và thu thập thông tin chứng cứ, giao tiếp, tâm lý và phán đoán, tố tụng. Đối với người dân, thông thường khi phát sinh nợ thường nghĩ ngay đến nhờ Công an hoặc nhờ lực lượng “anh chị”. Việc nhờ này có ưu điểm nhanh gọn trong một số vụ việc nhưng nhược điểm khó kiểm soát được hành vi manh động, vi phạm pháp luật, nếu gặp con nợ hiểu biết pháp luật và có quan hệ xã hội sâu rộng thì việc lại bế tắc, có thể dính “bẫy ngược” hoặc thậm chí hết thời hiệu khởi kiện mất quyền đòi nợ.


  Đòi nợ theo quy định pháp luật chính là việc chúng ta nắm chắc thông tin đối tượng, hồ sơ, chứng cứ sau đó khai thác điểm yếu của đối tượng về mặt pháp lý, tâm lý, xã hội và tố tụng. Ví dụ, trước khi hành động trực diện các bạn cần thu thập xong hồ sơ chứng cứ, thông tin đối tượng, tránh hiện tượng khi tác động rồi mới tìm cách củng cố chứng cứ thì khả năng thành công sẽ giảm đi một phần do đối tượng sẽ chủ động thủ thế, che dấu chứng cứ. Chủ động khai thác tâm lý nợ nần hoặc e ngại lộ thông tin nợ xấu làm mất uy tín với gia đình, cơ quan, đoàn thể. Hoặc khai thác triệt để trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ liên đới của gia đình, cơ quan tổ chức.... Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất các bạn cần chuẩn bị là tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền đòi nợ hợp pháp của mình, chỉ khi bạn có quyền hợp pháp thì tâm lý bạn vững vàng, chủ động trong công việc.


  Đó là những nét cơ bản nhất của hoạt động đòi nợ, để biết chi tiết hơn các bạn có tham khảo thêm tại website: dichvuthuno.com hoặc luatsudongnama.com của Luật sư Đông Nam Á – SEALAW.vn. Với gần 20 năm hình thành phát triển, đã thụ lý giải quyết trên 18.000 vụ/việc của 40 luật sư và 25 cán bộ pháp lý chuyên môn, SEALAW GROUP thường xuyên hướng dẫn miễn phí kỹ năng hoặc đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ thu nợ cho doanh nghiệp.

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á SEALAW
  Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Website: DichVuThuNo. Com / LuatSuDongNamA. Com
  Điện thoại: 024.35656858 / 024.22178898 / 0902278899
  Email: luatsudongnama @gmail.com
  Skype: luatsudongnama
   
 3. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  MassageRuby. Net - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM
   

Chia sẻ trang này