Kiếm tiền với Kola- Ứng dụng đọc báo trên di động (đã scam)

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi hantinet, 8/9/18.

 1. hantinet

  hantinet Member

  Bạn vốn là người thích đọc tin tức hàng ngày? Vậy thì đừng bỏ lỡ phần mềm Kola, đây không chỉ có một phần mềm lướt web tuyệt vời trên điện thoại di động, mà còn là một công cụ cho bạn kiếm ra tiền từ chiếc điện thoại của mình. Chỉ cần lướt web, đọc truyện cười, xem video…là có tiền.

  Đối với các phần mềm kiếm tiền khác, bạn cần phải triển khai các hành động như cài ứng dụng, xem quảng cáo, làm điều tra,…thì mới có thể nhận được tiền. Nhưng so với Kola thì khác, bạn chỉ việc vào đọc Thông tin, truyện cười, xem video clip,….là có tiền. Với mỗi bài báo đọc, Thông tin đọc xong bạn được trao khoảng tầm 20 – 50đ, số lượng bài báo cực kỳ nhiều, cập nhật tiếp tục.

  dường như không khả quan lắm đúng không? Đừng vội nản lòng, bởi Kola còn có 1 cách kiếm tiền nữa, khá tác dụng, đây là chương trình mời anh em và sẻ chia mã giới thiệu, mỗi một lượt san sẻ chiến thắng bạn sẽ được trao 10.000 VNĐ.

  Khi mới lần đầu đăng nhập vào Kola bạn sẽ thấy một chỗ để nhập mã trình làng, khi chúng ta nhập mã reviews của ai đó rồi tiến hành đăng nhập lần đầu, thì cả bạn & người đó đều sẽ được trao 10.000 VNĐ.

  >>>>>>>> Khám phá dịch vụ thuê đầu số 8X85 - Hình thức kiếm tiền online bền vững nhất hiện nay. Chi tiết click xem thêm.

  Mã trình làng của tôi: AlfbKz (Hãy sử dụng mã trình làng của tớ nhé, cả tôi & bạn đều được nhận 10.000 VNĐ).

  sau khi bạn đã có tài khoản Kola rồi, bạn cũng sẽ được cung ứng một mã ra mắt, hãy san sẻ nó cho mọi cá nhân. Cứ bất kể ai thực hiện thiết lập Kola & sử dụng mã ra mắt của bạn trong những lúc tạo thông tin tài khoản (đăng nhập lần đầu tiên) thì cả bạn & người này đều được trao 10.000 VNĐ. Có nghĩa là, nếu như bạn reviews được 100 người sử dụng mã trình làng của bản thân thì bạn sẽ được nhận tổng cộng là 1 trong triệu VNĐ.

  điều kiện mời bạn bè:
  Người được mời phải đăng nhập & không xóa phần mềm Kola trong 24h.
  Người được mời vào đọc 3 nội dung trên screen khóa.
  Người được mời trước đó chưa từng cài ứng dụng Kola trước đây.
  Không gật đầu đồng ý các tình huống gian lận, hack, giả lập…
  Mỗi tài khoản chỉ được mời tối đa 100 người.

  sau khi đã setup thắng lợi, bạn mở ứng dụng lên, nhập mã reviews là AlfbKz rồi chọn đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google hoặc Facebook hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh.

  Bước tiếp theo sau, bạn chọn loại tin tức thích đọc (thời sự, thể thao, công nghệ tiên tiến, showbiz, hài hước….) rồi lưu lại.

  Sau khi bạn đăng nhập chiến thắng sẽ được thưởng ngay 12.000 điểm (1 điểm = 1 VNĐ), Trong đó 2.000 điểm là điểm thưởng sử dụng Kola lần đầu tiên (điểm đăng ký), 10.000 điểm là vấn đề thưởng nhập mã ra mắt.

  bây giờ, bạn cũng có thể tha hồ chọn những bài báo mình muốn mà đọc, nếu còn muốn kiếm tiền thì có thể đọc cả các bài báo mà bạn ghét nhất .

  để lấy mã ra mắt mời bạn bè, bạn nhấn vào dấu 3 chấm ở góc phải phía trên màn hình hiển thị rồi vào “Mời bạn bè”. Tại chỗ này bạn sẽ thấy mã reviews của bạn. Hãy reviews mọi người sử dụng Kola và chia sẻ mã ra mắt của bạn cho họ.

  Sau tích lũy đủ 50.000 điểm đọc tin hoặc 100.000 điểm mời đồng đội trở lên chúng ta có thể dùng làm quy đổi lấy thẻ cào điện thoại cảm ứng, thẻ Game hoặc voucher. Để đổi điểm bạn vào biểu tượng cái ví, chọn quà muốn đổi (thẻ cào điện thoại, thẻ trò chơi hoặc voucher), chọn mệnh giá…rồi thường xuyên.

  tóm lại
  Kola cấm đoán bạn quá nhiều tiền, nhưng đây vẫn là phần mềm nên cài đặt, bởi vì nó thật sự tuyệt vời cho các ai có thói quen đọc Thông tin mỗi ngày trên Smartphone di động, các tin mới luôn hiển thị trên màn hình khóa, giúp chúng ta cũng có thể theo dõi mọi lúc mà không cần phải mở phần mềm lên. Kết luận, bạn hãy coi đây là một ứng dụng lướt web đọc báo, đừng coi nó là phần mềm kiếm tiền, chắc chắn bạn vẫn sẽ thích nó kể cả chẳng tìm kiếm được đồng nào Từ đó. Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này