Kiểm tra bình chữa cháy giá rẻ như thế nào?

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi thanhsonnguyen, 13/4/19 lúc 02:26.

 1. Kiểm tra bình phòng cháy chữa cháy hàng tháng như vậy nào?

  Thực hiện kiểm tra hàng tháng của bình chữa cháy là dễ dàng. Kiểm tra nhãn hàng hoặc đề xuất bảo dưỡng của nhà phân phối, và sau đó làm theo các bước sau để làm kiểm tra hàng tháng của riêng bạn:


  1. Đảm bảo dễ dàng tiếp cận.


  Điều này là quan trọng, việc bạn dễ dàng tiếp cận bình chữa cháy để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp là điều đầu tiên cần tợi bảo đảm. Bạn không muốn nó bị chặn bởi đồ nội thất hoặc các đồ dùng khác.


  2. Hãy vững chắc rằng nó vẫn hiện hữu.

  >> mua bình chữa cháy

  Bạn không thể sử dụng bình chữa cháy để dập lửa nếu bạn không thể thấy chúng. Hãy bảo đảm các bình chữa được đặt hoặc treo ở một vị trí có thể dễ dàng nhìn thấy bởi tất cả mọi người trong phòng. Nhiều bình chữa cháy kèm theo với một decal màu sắc đỏ lớn mà bạn có thể gắn chúng vào một bức tường để giúp bạn phát hiện các bình cứu hỏa trong trường hợp khẩn cấp.

  3. Kiểm tra con dấu an toàn


  Bình chữa cháy có một con dấu an toàn để xác minh rằng chúng chưa được qua sử dụng. Kiểm tra con dấu này trong thời gian kiểm tra của bạn. Nếu con dấu bị hỏng, một người nào ấy có thể đã nỗ lực sử dụng các bình chữa cháy này. Nếu vậy, đó là thời gian thích hợp để thay thế các bình chữa mới hoặc nhờ một chuyên gia về PCCC xem nó.


  4. Nhìn vào chốt an toàn


  Chốt an toàn là một thanh kim loại ngắn gắn vào tay cầm, khi bạn muốn sử dụng bình chữa cháy thì cần phải rút chốt này ra. Hãy chắc chắn chốt an toàn vẫn được thi công vào tay cầm. Nếu bạn không thấy nó,điều ấy đồng nghĩa rằng bình chữa cháy của bạn là giả mạo hoặc đã được sử dụng, và bạn sẽ cần một thanh tra chuyên ngành.


  5. Kiểm tra áp suất.


  Nhiều bình chữa cháy có một máy đo áp suất. Khi kiểm tra nó, hãy đảm bảo rằng kim của máy đo chỉ vào vùng áp lực trong phạm vi hoạt động tương xứng. Hầu như thời gian, áp lực chính xác sẽ được đánh dấu màu sắc xanh lá cây trên máy đo.


  6. Hãy tìm những thiệt hại về vật chất.


  Bình phòng cháy chữa cháy có thể hoạt động kém hiểu quả và bị hư hại trong nhiều cách. Hãy tìm thiệt hại vật chất bên ngoài rõ ràng. Bên cạnh đó, ăn mòn và hỏng hóc liên quan tới tuổi cũng có thể xảy ra. Các chuyên gia PCCC hàng đâu đã nhắc rằng, nếu bạn đã bao giờ nhận thấy rằng bình chữa cháy bị hư hỏng bởi bất kỳ cách nào, bạn nên thay thế nó lập tức.


  7. Không có bất kỳ các bộ phận nào bị hỏng hóc hoặc bị hạn chế.


  Các USFA nhắc bạn nên vững chắc không có các mảnh vỡ hoặc bất kỳ vật nào nằm cản trở trong ống của bình chữa hoặc vòi phun.


  8. Nếu bạn có một bình hóa chất khô, lắc nó một lần một tháng.


  Bình chữa cháy bột cần được quan tâm đặc biết hơn, chỉ dẫn sử dụng sẽ cho bạn biết nếu bình chữa của bạn là loại hóa chất khô. Việc lắc bình chữa sẽ giúp ngăn ngừa sự bột bên trong lắng xuống và đóng cục. Nhưng luôn luôn kiểm tra chỉ dẫn hoặc khuyến nghị của nhà cung cấp thứ 1.


  Có một số loại bình chữa cháy bột, còn được gọi là bình chữa hóa chất khô, mang đầy bột và áp lực với nitơ. Hiệu quả của việc áp dụng bột là để dập tắt những ngọn lửa là sử dụng bột lan rộng và đông cứng lại để tạo thành một lớp rào cản giữa lửa và Oxy trong không khí.

  >> Mua bình cứu hỏa

  Hiểu biết về bình chữa cháy bột giá rẻ


  Bình chữa cháy bột giá rẻ thường được mô tả bởi các lớp lửa mà chúng kiểm soát.

  BC - Loại bình chữa cháy bột được làm đầy với sodium bicarbonate hoặc kali cacbonat, ban đầu được lớn mạnh đê áp dụng cho đám cháy lớp B (chất lỏng) liên quan tới cháy dung môi, xăng dầu... Và lớp cháy C liên quan tới khí dễ cháy. Chúng thường xuyên bị thay thế bởi các bình chữa cháy bột ABC linh hoạt hơn. Giống như toàn bộ các bình chữa bột, chúng sẽ để lại dư lượng sau khi sử dụng có thể gây thiệt hại cho thiết bị điện tử hoặc là thiết bị điện nhạy cảm.


  ABC - Đây là bình chữa cháy đa năng dạng bột được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất, như tên gọi của nó có thể được thích họp với lớp A (đốt chất rắn), B (đám cháy chất lỏng) và C (khí cháy), nó được làm đầy với bột mono-ammonium phosphate. Loại bột này cũng để lại một dư lượng mà có thể gây ra thiệt hại cho các thiết bị điện. (Sử dụng bình chữa cháy CO2 cho các thiết bị điện).


  >> Thiết bị phòng cháy chữa cháy
   

Chia sẻ trang này