Kinh nghiệm giải quyết và khắc phục các sự cố thường gặp với vòi sen Viglacera

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 13/6/18.

 1. sen tắm Viglacerathiết bị vệ sinh xuất hiện trong chuyển động vệ sinh thân thể của không ít hộ gia đình. Tuy là thiết bị đảm bảo chất lượng, có tuổi thọ lâu dài song trong tiến trình sử dụng vẫn không còn tránh được những sự cố rất có thể xảy ra gây phiền toái cho quý khách hàng.

  tiếp sau đây là những chia sẻ kinh nghiệm về kiểu cách giải quyết và khắc phục 1 vài sự cố liên quan tới vòi sen Viglacera, giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng hơn trong time sử dụng nó.

  1/ Bát sen không ra nước.
  - Nguyên nhân của sự cố này có thể là vì van nước tổng chưa mở hoặc bị mất nguồn nước cấp, hoặc áp lực đè nén nước quá yếu.

  * Cách khắc phục:
  - trước tiên, người tiêu dùng cần kiểm tra xem van nước tổng đã mở chưa. Nếu van nước không được mở thì mở lên và sử dụng
  - Nếu van nước đã mở rồi mà vẫn không tồn tại nước chảy ra thì thường xuyên kiểm tra nguồn nước cấp xem có bị mất hay không
  - trường hợp thứ 3, van nước đã được mở và nguồn nước cấp cũng vẫn tồn tại, thì rất có thể là do áp lực nước quá yếu, không đủ đẩy nước lên để sử dụng. Trong tình huống này, quý khách hàng cần lắp ráp thêm bơm tăng áp.
  2/ voi hoa sen Viglacera chảy nước yếu.
  - Nguyên nhân của việc cố này rất có thể là vì áp lực đè nén nước chảy yếu hoặc do bát sen lâu ngày không được dọn dẹp vệ sinh gây đóng cặn nước cứng (trường hợp này thường xảy ra tại VN bởi điều kiện nguồn nước đặc thù của việt nam là nước cứng)
  [​IMG]
  Bát sen ra nước yếu

  * Cách giải quyết và khắc phục:
  - so với tình huống nước chảy yếu do áp lực nặng nề nước thì cần lắp đặt bơm tăng áp
  - Với trường hợp do bát sen lâu ngày không được dọn dẹp vệ sinh thì người tiêu dùng có thể dễ dàng giải quyết và khắc phục bằng phương pháp:
  + Đổ giấm vào bên trong túi zip, cho ngâm bát sen nhỏ trực tiếp vào đây rồi buộc chặt lại, ngâm qua đêm
  + Với bát sen to của sen tắm cây Viglacera thì cần tháo ra, đặt vào 1 chiếc chậu không thiếu rồi cũng đổ giấm vào, ngâm qua đêm để giành được hiệu quả cao nhất.
  + sau thời điểm đã ngâm bát sen vào giấm đủ thời gian, cặn nước cứng sẽ bong ra đáng chú ý, quý khách hàng cần sử dụng bàn chải có đầu lông chải nhỏ để cọ rửa lại bát sen 1 lần nữa cho sạch hẳn cặn bẩn và vệ sinh lại bằng nước

  >> rất có thể bạn chăm lo: https://thietbivesinhviglacera.vn/2/tu-van-lua-chon-sen-tam-viglacera-chuan-100-5493.aspx
  3/ Bát sen và dây sen bị hỏng
  Bát sen, dây sen là 2 bộ phận của vòi hoa sen dễ hỏng nhất bởi vì nó liên tục được cầm lên sử dụng, tăng thêm năng lực bị rơi vỡ hoặc bị đứt. Nếu chúng bị hỏng thì cách khắc phục duy nhất đó là sửa chữa thay thế.
  [​IMG]
  sửa chữa dây sen và bát vòi sen dễ dàng

  giờ đây, các phụ kiện của vòi sen Viglacera được bán rất rộng lớn rãi tại nhiều shop, trung tâm phân phối trên toàn nước. Giá của chúng cũng tương đối phù hợp nên người dùng hoàn toàn không cần thiết phải ý hỏi quá nhiều. Cách sửa chữa thay thế dây và bát sen rất đơn giản triển khai nên hoàn toàn có thể tự làm tận nhà mà dường như không cần mất chi phí thuê thợ.
  4/ Vỡ lõi sen.
  Khi lõi sen tắm Viglacera bị vỡ, người mua cần chuẩn bị 1 chiếc mỏ lết, và tua vít. Tháo ốc bắt tay sen gắn kèm với lõi sen ra, dùng mỏ lết tháo nén sen ra và lấy ra lõi sen để thay thế sửa chữa và lắp lại nơi lúc đầu. Các bước tiến hành rất có thể tự làm tận nhà song cần cảnh giác để hạn chế chầy xước thiết bị.
  5/ Dây cấp nước bị đứt
  Dây cấp nước thường đường làm từ nhựa và inox. Trong điều kiện thường xuyên giao tiếp với độ ẩm, nó rất giản đơn bị oxy hóa gây ăn mòn và đứt.

  * Cách khắc phục: Với trường hợp này chúng ta cũng có thể dễ dàng sửa chữa thay thế với vài thao tác dễ dàng và đơn giản. Dùng cale tháo ốc nối với chân vòi và ốc nối với nguồn nước ra và sửa chữa thay thế dây cấp khác vào.

  hi vọng với các chia sẻ kinh nghiệm phía bên trên của tớ, những sự cố xẩy ra với voi hoa sen Viglacera sử dụng thường ngày sẽ không làm khó được quý khách hàng. Để giảm thiểu những sự cố hoàn toàn có thể xẩy ra với sản phẩm này, người tiêu dùng cần tới những điểm phân phối thiết bị Viglacera giá rẻ, mua sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất, với giá ưu đãi nhất và đã được đảm bảo an toàn về cơ chế bảo hành cực tốt.
  Tại miền Bắc hãy đến showroom đáp ứng thiết bị nhà tắm Viglacera - 391 Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - HN.
  >> Nguồn: http://athietbivesinhviglaceragiare.../kinh-nghiem-giai-quyet-va-khac-phuc-cac.html
   

Chia sẻ trang này