Ko coi thường lúc có dấu hiệu đau sau gáy

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi xuanhoi, 10/7/18.

 1. xuanhoi

  xuanhoi New Member

  Ngày 12/10/2017, trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Đa khoa Xuyên Á đón nhận 1 bệnh nhân ở Long An cấp cứu với triệu chứng mở đầu là nhức đầu sau gáy chóng mặt và đau đầu & buồn nôn mửa sau đó 1 lần té ngã. Diễn tiến bệnh trở nặng dần & dẫn đến những bất thường , hôn mê phải đc người nhà đưa vào cấp cứu. Vậy đau đầu sau gáy đau đầu và chóng mặt buồn nôn là căn bệnh gì, mức độ nguy hiểm ra sao?

  cẩn thận khi đau đầu sau gáy chóng mặt buồn ói
  những bác sĩ tiếp nhận tình trạng của những người có bệnh kể trên tại Khoa Cấp Cứu bệnh viện Đa khoa Xuyên Á cho biết thêm bệnh nhân được người nhà đưa vào bệnh viện trong tình trạng yếu nửa người bên phải , hôn mê, mất lễ phép, rất cần phải cấp cứu ngay. Trước đó, người nhà cũng cho thấy những người có bệnh có té ngã đập đầu sau này do trượt chân. Tuy nhiên sau đó anh này không đi kiểm tra sức khỏe do chủ quan. Sau khoản thời gian té ngã, những ngày sau đó những người mắc bệnh có tình trạng buồn ói mửa , ói mửa nhiều, đau đầu tăng dần kèm đau đầu và chóng mặt .

  các BS cho thấy trong tiến trình cấp cứu, hồi sức tích cực và kiểm tra lâm sàng, qua Hình ảnh CT Scan cho biết những người có bệnh bị máu tụ dưới màng cứng 2 bán cầu, phía bên trái nhiều hơn thế nữa bên phải kèm theo đẩy lệch đường giữa sang phải 8mm, đàn áp mô não kế cận và não thất phía bên trái . Những người mắc bệnh đã được triển khai gây mê nội khí quản, khoan sọ, bơm rửa dẫn lưu máu đông. Sau mổ xoang , bệnh nhân như yêu cầu tái khôi phục tốt. Song theo những bác sĩ , chưa hẳn tình huống nào thì cũng như mong muốn như những người mắc bệnh này.

  nếu như có những chứng trạng đau đầu sau gáy chóng mặt và đau đầu buồn ói mửa , bạn cần đặc biệt quan trọng cảnh giác vì đây là dấu hiệu của khá nhiều vấn đề tình trạng sức khỏe nguy hiểm. Đặc biệt là sau khoản thời gian tình trạng này xẩy ra sau đó 1 gặp chấn thương, tai nạn.

  Xem thêm chi tiết về bệnh tại: http://xn--thoihakhp-21a4rr746a.com/benh-xuong-khop/trieu-chung-dau-dau-sau-gay/
   

Chia sẻ trang này