kỹ thuật cấu tạo & in phong bì thư ngày nay

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi rickyson280287, 16/4/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Nếu bạn là một nhà doanh nghiệp thì việc in ấn phong bì thư là điều vô cùng cần thiết. Phong bì thư không chỉ đơn thuần có tác dụng chứa đựng văn thư mà quan trọng hơn cả đó là phong bì thư chính là những để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến với quý khách.
  [​IMG]
  Việc sở hữu 1 phong bì thư cùng thiết kế đẹp mắt, nhã nhặn mà không kém phần ấn tượng chính là một trong những phương pháp nhanh nhất ghi dấu ấn hình ảnh của cty vào lòng người nhận phong bì. vì vậy bạn cần tìm hiểu trước những điều dưới đây về kỹ thuật thiết kế và in ấn phong bì trước khi tìm đến bất kì hãng in ấn nào.

  1. Kích thước phong thư
  Phong bì có kích thước lớn bé & hình dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích chính mà bạn sử dụng phong thư. có thể bạn có thể bỏ trải qua bước này, nhưng đây là một bước vô với quan trọng trong kỹ thuật in ấn vì bạn có khả năng in phong bì cùng số lượng lớn, xài lâu dài và phù hợp với mục đích ban đầu.

  Xem thêm : in túi giấy giá rẻ nhất ở HCM

  2. Màu sắc phong thư
  Màu sắc phong bì là 1 trong những yếu tố gây ấn tượng mạnh mẽ đối cùng người nhận. Thông thường các doanh nghiệp thường ưu tiên chọn nền trắng kết hợp với màu chủ đạo của công ty. Đây là bí quyết cơ bản và đơn giản nhất giúp quý khách dễ nhận dạng thương hiệu. tuy nhiên trong 1 số dịp đặc biệt, quý doanh nghiệp cũng nên cân nhắc đến những màu sắc ấn tượng hơn, phù hợp cùng dịp lễ nhằm nhấn mạnh mục đích gửi phong thư đồng thời tăng khả năng người nhận mở phong thư để xem nội dung bên trong.

  ba. Chữ trên phong thư

  Kiểu chữ, cỡ chữ, màu chữ, bố cục chữ và nội dung chữ trên phong thư là điều cực kì quan trọng trong khâu thiết kế. Thông thường chữ trên phong thư thường ít, gồm các nội dung logo, tên tổ chức & những thông số liên lạc cơ bản. Đối với 1 số phong thư đặc biệt còn có slogan hoặc phương châm sống, Vài hình ảnh đặc biệt như hoa đào, hoa mai dịp xuân đến tết về hay lồng đèn đêm trung thu hay hình ảnh băng mừng ngày khánh thành,… Việc kết hợp nội dung & màu sắc hài hòa có khả năng làm cho phong thư vô cùng đẹp mắt.

  4. phương pháp in phong thư
  Bạn cần lựa chọn loại giấy phù hợp cùng mục đích xài cũng như kinh phí doanh nghiệp. Về kỹ thuật in, có nhiều kĩ thuật in ấn khác nhau trong đó một trong những công nghệ quen thuộc hiện nay đó là kỹ thuật in offset. kế tiếp là Một số yêu cầu đặc biệt khác như nắp keo, cửa sổ kính, kĩ thuật in đặc biệt hay gia công thành phẩm.

  Có rất nhiều phong thư mẫu cho bạn tìm hiểu tại caohuyhoang.com. Hãy liên lạc để được tìm hiểu thiết kế phong bì thư cho doanh nghiệp của bạn.

  Ngoài ra công ty in bì thư Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực sau đây :
  [​IMG]
  Liên hệ cty in ấn ở Tân Phú Cao Huy Hoàng​

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  web site in bao thư giá rẻ ở tphcm : https://caohuyhoang.com

  Tham khảo : Kỹ thuật thiết kế và in phong bì
   

Chia sẻ trang này