KYUNG HEE – một trong những ngôi trường đẹp nhất tại Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi hueta, 3/1/18.

 1. hueta

  hueta Member

  KYUNG HEE – một trong những ngôi trường đẹp nhất tại Hàn Quốc [​IMG][​IMG][​IMG]
  http://duhocvietthang.edu.vn/

  [​IMG]Kyung Hee là trường đại học được thành lập 1949 với triết lý sáng lập là "hướng tới nền văn minh mới". Trường có 3 cơ sở đào tạo tại Hàn Quốc đó là cơ sở Seoul, Global và Kwangnung.

  [​IMG]Năm 1993, nhờ những đóng góp to lớn vào nền giáo dục chung của toàn thế giới mà Kyung Hee đã nhận được giải thưởng của UNESCO vì Hòa bình Giáo dục.

  [​IMG]Cơ sở vật chất hiện đại với 3 cơ sở đào tạo, khuôn viên rộng rãi, quang cảnh tuyệt vời. Kiến trúc phương Đông kết hợp với phương Tây tạo nên những nét đẹp độc đáo và thú vị cho ngôi trường này.

  [​IMG]Chất lượng giảng dạy cũng như danh tiếng thuộc Top đầu các trường đại học tại Hàn Quốc, đứng thứ 245/700 trên toàn thế giới.

  :) Đội ngũ giáo viên giảng dạy với trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

  Học bổng không giới hạn từ 50% - 100% dành cho du học sinh Quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.

  [​IMG]Trường đào tạo 71 ngành và chuyên ngành dành cho sinh viên, 65 chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ và 63 chương trình cấp bằng Tiến sĩ: Khoa học Xã hội, Luật, Khoa học Chính trị và Kinh tế học, Quản lý Du lịch và Khách sạn, Y học Phương Đông, Dược, Ngoại ngữ và Văn học, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Nghệ thuật…là những chuyên ngành mạnh nhất của trường.

  [​IMG]Gắn liền với tên tuổi của các ngôi sao giải trí hàng đầu Hàn Quốc như G – Dragon (Big Bang), Bi Rain, Changmin (DBSK), Jung Yong Hwa (CNBlue), Yoon Eun Hye, diễn viên Han Ga In, Li Hongji, Lizzy và Li Ying (After School),…

  [​IMG]Kyung Hee đang tích cực đẩy mạnh tuyển sinh cho kỳ nhập học mới của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  -----
  [​IMG]Công ty Du học Việt Thắng
  [​IMG]Địa chỉ: Km8, đại lộ Thăng Long, Khu CN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  [​IMG]Hotline: 0976.808.198
  [​IMG]Website: www.duhocvietthang.edu.vn
   

Chia sẻ trang này