Làm thế nào để đăng ký gói cước Mimax của Viettel

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi simthedt, 10/1/17.

 1. simthedt

  simthedt New Member

  Gói cước 3G Mimax Viettel là một trong các gói cước 3G của Viettel phổ biến nhất của dịch vụ 3G Viettel hiện nay. Đối tượng tham gia là những khách hàng có nhu cầu sử dụng điện thoại thường xuyên đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng những người hay làm việc thông qua chiếc smartphone của mình. Hiện nay gói cước mimax rất nhiều lượt đăng ký mỗi ngày, để biết cú pháp đăng ký mimax.
  [​IMG]
  Đăng ký mimax chỉ với một cú pháp duy nhất
  Chính vì vậy từ khóa goi cuoc mimax cua viettel hiện nay luôn là từ khóa HOT đứng trong top các từ khóa được tìm kiếm lớn nhất hiện nay.

  Đăng ký gói Mimax chỉ với một tin nhắn :Mimax gửi đến 191

  Sau khi đăng ký thành công gói Mimax của Viettel bạn sẽ nhận được 600 MB data lưu lượng tốc độ cao, sử dụng hết lưu lượng miễn phí bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập internet ở tốc độ thường và không phải mất thêm bất kỳ cước phát sinh ngoài gói nào nữa. Hiện nay Viettel còn triển khai thêm gói cước Mimax dài hạn với ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thường xuyên truy cập 3G Viettel.
  [​IMG]
  Thỏa sức truy cập internet mọi lúc mọi nơi với mimax viettel
  Lưu lượng data cực khủng từ 1.5 GB đến 36 GB sử dụng trong thời gian dài hứa hẹn đem đến trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng là thuê bao di động của Viettel. Trên đây là thông tin về gói cước mimax của viettel thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi nạp thẻ các nhà mạng, các gói cước dịch vụ VAS của Viettel,… tại website simthedienthoai.net để cập nhật liên tục nhanh nhất nhé.

  Chúc các bạn đăng ký gói cước mimax của viettel thành công!!!
   

Chia sẻ trang này