Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ của giày cao nam hàng hiệu?

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi hongdiepym, 4/1/18.

 1. hongdiepym

  hongdiepym Member

  Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ của giày cao nam hàng hiệu? Mua được và giữ gìn được đôi giày cao nam bền đẹp lại là chuyện khác. Vì vậy nên tìm hiểu và chăm sóc sử dụng đôi giày thật cẩn thận

  Giày da nam đẹp kéo dài bao lâu?
  Nếu bạn mua giày da nam cao cấp của nam giới được làm bằng da thuộc chất lượng cao, chúng có thể được chăm sóc cẩn thận vô thời hạn.

  Đừng tin chúng ta?

  Năm 2008, các nhà khảo cổ đã khai quật được chiếc giày da cổ nhất thế giới trong một hang động của Armenia. Ngay cả ở độ tuổi 5.500 tuổi, National Geographic cho biết chiếc giày "được bảo vệ tốt". Chiếc giày da cừu bằng da thuộc là size của phụ nữ Mỹ được làm từ một miếng da bò duy nhất. Ngày nay, loại giày "toàn bộ" được chế tác theo kiểu này sẽ tốn hàng ngàn đô la.

  Nếu điều đó có vẻ như là rất nhiều tiền cho một đôi giày, hãy nhớ rằng đôi giày là một trong những mua thực tế nhất mà bất cứ ai có thể thực hiện. Rất ít tài sản của bạn sẽ được tập luyện như đôi giày của bạn. Dù tuổi, phong cách, phong cách sống của bạn, mọi người đều cần một đôi giày da thuộc trong tủ quần áo của mình.

  Nhưng thay vì chỉ nhìn vào người thiết kế hay giá cả, điều quan trọng là phải so sánh chi phí của đôi giày với tuổi thọ dự kiến của chúng. Da giá rẻ, chất lượng thấp chỉ có thể tồn tại trong một mùa sử dụng hàng ngày, nhưng với sự chăm sóc đúng cách, giày da của nhà thiết kế có thể kéo dài nhiều, lâu hơn.

  Tuổi thọ trung bình của một đôi giày da mà đàn ông hay đi?
  Tuổi thọ của giày - bạn có thể mặc nó bao lâu cho đến khi cần thay thế - phụ thuộc vào ba yếu tố: kiểu giày, cách bạn mặc và chất lượng của vật liệu.

  Vì vậy, ví dụ, giày thể thao có thể xử lý từ 45 đến 60 giờ hoạt động thể thao cường độ cao, trong khi giày chạy được thiết kế để kéo dài 500 dặm. Tất nhiên, vài đôi giày da nam đã thấy rất nhiều hành động trên sân bóng rổ.

  Nếu bạn mua da thuộc chất lượng thấp, da ngoại quan hoặc giày dép, bạn có thể hy vọng ít nhất sáu tháng sử dụng thường xuyên. Nếu bạn chỉ mặc giày dép bên trong trên sàn trải thảm, đôi giày đó sẽ dễ dàng kéo dài 3-5 năm. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên đi trên vỉa hè và các bề mặt cứng, ngoài trời, đôi giày của bạn sẽ tự nhiên bị mòn sau sáu tháng đến một năm.

  Nhưng những gì về giày da chất lượng cao hơn? Theo blog của Real Men Real Style , giày da giày có thể chứa hàng chục nghìn chiếc uốn. Tức là, trừ khi bạn thường xuyên phơi bày chúng với độ ẩm, muối, axit, rượu, và các hóa chất khắc nghiệt khác. Nếu bạn sống ở khu vực nơi đường mòn vào mùa đông hoặc dành nhiều giờ tại quầy bar, hãy xem bước của bạn.

  May mắn thay, với sự chăm sóc đúng, bạn có thể kéo dài cuộc sống của cặp đôi giày nam yêu thích của bạn vô thời hạn.

  Làm thế nào để kéo dài cuộc đời của giày da nam hàng hiệu?
  Hãy nhớ rằng giày Armenia chúng tôi đã nói với bạn về? Các nhà khảo cổ học tìm thấy nó nhồi cỏ, hầu như giống như một cây giày nguyên thủy.

  Hướng dẫn chăm sóc cho một đôi giày cá nhân sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà thiết kế, cắt và loại da cụ thể. Điều đó được nói, có một số cách đơn giản để làm cho da của bạn cuối:

  Nếu có thể, áp dụng chất dưỡng da vào giày của bạn trước khi mang chúng ra ngoài

  Thường xuyên đánh bóng và đánh giày giày nam cao cấp khi cần thiết

  Đối với nhà thiết kế giày ren, luôn xoa bóp và gỡ bỏ bằng tay. Không bao giờ khởi động giày da.

  Theo The Snob Blog , sử dụng những thứ như giày cây và đánh bóng da có thể làm tăng tuổi thọ giày của bạn 10 lần

  Xem thêm: http://giaydaviet.vn/tong-hop-nhung-mau-giay-tang-chieu-cao-nam-gia-re-tai-ha-noi.html
   

Chia sẻ trang này