Lắp đặt mạng Lan văn phòng tòa nhà Hà Nội

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi phunghoa, 26/10/16.

 1. phunghoa

  phunghoa Member

  Mạng LAN giúp Doanh nghiệp quản lý truy cập vào mạng phụ thuộc vào nhận dạng người dùng. Đảm bảo cho người sử dụng luôn luôn được truy cập thường xuyên bất kể điểm kết nối (như VLAN, chất lượng của các thông số dịch vụ, tiếp cận với các nguồn tài nguyên).

  - Thực hiên kiểm soát phân quyền cho người dùng hợp lý
  - Truy cập và hệ thống một cách an toàn.
  - Thực hiện dựa trên cơ chế bảo mật ngăn ngừa trộm cắp tài liệu quan trọng và làm giảm thiểu những tiềm năng xấu có thể xảy ra.

  Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp cả dịch vụ lắp đặt mạng lan cho văn phòng, công ty. Công ty chúng tôi luôn luôn cung cấp cho bạn cổng thích hợp, phù hợp nhất với môi trường của bạn.

  [​IMG]

  Nam Thái đã Thi công mạng lan văn phòng rất nhiều dự án cho công ty doanh nghiệp ở Hà Nội sẽ tư vấn giúp bạn chọn ra phương pháp phù hợp với nhu cầu của bạn và mang lại hiệu quả cao và quan trọng là tận dụng được những gì có thể để tiết kiệm chi phí cho bạn… Cty ĐẠI TÍN PHÁT sẽ thi công mạng và cáp mạng theo đúng sơ đồ thiết kế hoặc tư vấn cho bạn mô hình mới hiệu quả hơn.

  Với hiểu biết và kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng hệ thống mạng nội bộ LAN, các dịch vụ chúng tôi cung cấp tới khách hàng đảm bảo tuân theo các tiêu chuẩn công nghệ mạng LAN hiện đại với chất lượng cao nhất. Thi công chuẩn xác – nhanh chóng – chất lượng.

  Các ưu điểm dịch vụ thi công mạng LAN tại Nam Thái:

  1. Cung cấp nhiều lựa chọn: Giải pháp thi công mạng lan trọn gói với nhiều yêu cầu và mức độ khác nhau.
  2. Tối giản chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo tính tối ưu, đúng tiêu chuẩn.
  3. Các phương án dự phòng để dễ dàng triển khai tích hợp thêm, dễ dàng mở rộng, bổ sung, thay đổi khi cần thiết luôn được tư vấn trước khi thi công.
  4. Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng.
  5. Hướng dẫn sử dụng và làm chủ hệ thống với các tài liệu, văn bản luôn được chuyển giao khi hoàn công.
  6. Đảm bảo thi công an toàn, nhanh chóng, chính xác

  Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa máy tính tại nhà Hà Nội. Mọi chi tiết quý khách liên hệ: 09.111.444.26
   

Chia sẻ trang này