Liên thông Cao đẳng ngành Dược năm 2018 học trong bao lâu?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi hongtham, 12/1/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Thời gian học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng https://goo.gl/y2uswD trong bao lâu cũng như yêu cầu tuyển sinh là gì là câu hỏi được các bạn trẻ chú ý.

  [​IMG]


  Chuyên ngành Điều dưỡng đóng vị trí đặc biệt quan trọng trong vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân và nó dần chiếm vị thế thứ nhất trong Y học. Thế nhưng hiện nay ở nước ta số lượng nguồn nhân lực chuyên ngành này đang ở tình trạng thiếu thốn trong khi nhu cầu của con người đang tăng cao. Chính vì thế mà mà số lượng các bạn trẻ tham gia đăng ký học Liên thông ngành Dược cũng tăng lên nhanh chóng.

  Thông tin thời gian học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

  Ngành Dược có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế. Thế nhưng hiện nay nguồn nhân lực chuyên ngành Dược đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của con người lại đang tăng cao.
  Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội https://goo.gl/wdRXFt thông báo Liên thông Cao đẳng Dược tuyển sinh với điều kiện tuyển sinh đơn giản.
  -Thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng Dược hệ Trung cấp hoặc có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: ngành Kỹ thuật hình ảnh, Xét nghiệm, Dược, Phục hình răng
  - Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt.
  - Phải có chứng chỉ chuyển đổi dự thi ngành Xét nghiệm nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm thời gian đào tạo 03 tháng để có chứng chỉ
  - Thí sinh không có tiền án tiền sự.

  [​IMG]


  Ngoài yêu cầu tuyển sinh như thế nào, thời gian đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược trong bao lâu cũng được đông đảo bạn trẻ chú ý. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược thông báo thời gian đào tạo Liên thông ngành Dược là 1,3 năm và thời gian đào tạo này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

  Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Dược chất lượng nhất hiện nay

  Với gần 10 năm thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là địa chỉ luôn đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực và được Bộ Y tế đánh giá cao. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn giỏi sẽ tận tình giảng dạy. Các thầy cô sẽ giảng dạy kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Mặt khác, nhà trường còn có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập của học viên.
  Ngoài đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược - Cao đẳng Dược Hà Nội còn đào tạo thêm Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông ngành Xét nghiệm, Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng http://caodangduochoc.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của nhiều đối tượng.
  Thí sinh đam mê chuyên ngành Dược thì hãy nhanh tay gửi mẫu hồ sơ về địa chỉ của trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

  Nguồn: dược học
   

Chia sẻ trang này