Link Download Trọn tài liệu Oxford Word Skills PDF phiên bản Đẹp Dành Cho các bạn

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi ngoctan3710, 19/9/18.

 1. ngoctan3710

  ngoctan3710 New Member

  Oxford Word Skills luôn là nguồn sách đáng tin cẩn và hữu ích đối với bạn học tiếng Anh nói thông dụng và ứng viên học IELTS nói riêng. Nhất là đối với sĩ tử tự học thì bộ sách luyện thi IELTS này quả là một “người thầy” thích hợp cho quá trình tự học của bạn đúng không nào?
  Tuy nhiên, sẽ thật khó để tìm được trọn bộ phiên bản đẹp Oxford Word Skills (Basic – Intermediate – Advanced) trên mạng nếu các bạn không tìm được nguồn chuẩn xác. Nhưng đừng lo nhé, các bạn sẽ dễ chơi có được trọn bộ sách tự học IELTS này chỉ trong một nốt nhạc!
  Chỉ cần click vào link dưới và làm theo hướng dẫn:
  https://ieltsgiasu.com/download-tron-bo-sach-oxford-word-skills-pdf-ban-dep
  Với các bạn tự học, sách luôn là một nguồn bộ sách quý lạnh và cần thiết giúp sĩ tử đơn giản chinh phục đỉnh cao IELTS. Vì thế, nhất định thí sinh phải xem qua bộ sách Oxford Word Skills, đây là bộ sách “must have” dành cho những sĩ tử đang muốn đoạt được đỉnh cao IELTS.
  Cùng ALT IELTS Gia Sư tìm hiểu điều gì đã làm nên tên tuổi của bộ sách quý này nha!
  Như thí sinh đã biết, học từ vựng không đơn thuần là học mặt chữ mà còn vì những nhân tố khác. Bộ tài liệu luyện thi IELTS này sẽ giúp ứng viên hệ thống lại kiến thức, dẫn dắt một người chưa biết gì về tiếng Anh trở thành “a good English learner”. Học từ vựng không chỉ là biết nghĩa của từ đó mà còn phải biết sử dụng chúng, nhận biết chúng khi nghe tiếng anh và sách này đã làm được điều đó.
  Không những thế, nhờ bộ Oxford Word Skills này mà sĩ tử có thể học cách dùng, cách phát âm, cách áp dụng chúng cho đời thực hay cho những kì thi “bốc hỏa” nữa đó. Bộ sách tự học này đi kèm audio để giúp bạn phát âm chuẩn như người bạn dạng xứ.
  Với 3 mức độ: Basic, Intermediate và Advanced, ALT IELTS Gia Sư muốn nhấn mạnh rằng chúng phù hợp với tất cả các tài năng của ứng viên, vô cùng hiệu quả với những các bạn đang trong quá trình “xóa mù” tiếng anh nhé.
  Oxford Word Skills – Basic
  Đây hẳn là cuốn sách “gối đầu giường” dành cho những thí sinh mới bắt đầu học tiếng anh. Những từ vựng cơ bản nhất được tổng hợp và chia theo chủ đề rõ rệt, cụ thể giúp người mới mở đầu tân tiến chóng vánh.
  Oxford Word Skills – Intermediate
  Quyển cuốn sách IELTS khả năng trung cấp này sẽ giúp ứng viên mở rộng thêm kho từ vựng của mình. Đây chắc chắn là quyển sách cần thiết cho những bạn đang muốn trau dồi thêm vốn Tiếng Anh.
  Oxford Word Skills – Advanced
  Đúng như tên gọi, đây là quyển cuốn sách không thể thiếu cho dành cho những sĩ tử đang sẵn sàng thi IELTS và có mục tiêu từ 7.0 trở lên. Để không hoàn thành trau dồi thêm vốn từ vựng chuyên sâu và vươn lên đỉnh cao từ vựng tiếng Anh thì hãy ngày đêm ôn luyện quyển bộ sách này nhé!
  Sau khi đọc qua giới thiệu thì chắc nhiều ứng viên đã muốn download ngay cuốn tài liệu luyện thi IELTS đến từ Oxford – Oxford Word Skills phiên bản đẹp này rồi đúng không nào. Đừng quên tuân theo toàn vẹn các bước ở trên và bạn sẽ nhanh chóng thu được link download Oxford Word Skills PDF. Khác lạ, là những sĩ tử đang tự học IELTS thì đừng bỏ qua cuốn này nhé, nó sẽ vô cùng bổ ích cho ứng viên đó.
  Và đừng quên tiếp tục theo dõi website của trung tâm luyện thi IELTS - ALT IELTS GIA SƯ nhé, bởi vì sắp tới trong seri chia sẻ tài liệu luyện thi IELTS này sẽ sinh ra rất nhiều bộ sách cực "hiếm" với phiên bản đẹp mà ứng viên không thể tìm được trên mạng đâu.
  >> bộ sách Oxford Collocations Dictionary PDF phiên bản Đẹp
   

Chia sẻ trang này