Lộ hình ảnh củ sạc cấp tốc USB-C 18W mà Apple dự tính sở hữu cho Apple iPhone 2018

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi quocviet23061995, 5/7/18.

 1. quocviet23061995

  quocviet23061995 New Member

  Dự kiến, năm nay cả ba cái điện thoại iPhone mới đều sẽ được trang bị củ pin cấp tốc USB-C 18W mới. Năm ngoái, những loại điện thoại Apple iPhone mới của Apple đều sở hữu công nghệ sạc cấp tốc. Tuy vậy, Bạn sẽ chỉ được tận hưởng vận tốc pin sạc đơn giản giả dụ dùng củ pin sạc đi kèm trong vỏ hộp. Để sạc pin nhanh, Bạn nên mua một củ pin sạc có Output tốt hơn.

  [​IMG]

  Nơi bán iphone 7 plus cũ uy tín nhất tại TPHCM

  Nhưng tin đồn gần đây cho rằng điều này sẽ không xảy ra mang các dòng điện thoại Apple iPhone 2018. Dự kiến, mỗi cái điện thoại iPhone mới phát triển ra trong năm nay sẽ được đi kèm mang củ pin sạc cấp tốc 18W & cáp USB-C to Lightning.

  Ở bên dưới củ pin sạc, bản giới thiệu thông tin thông số kỹ thuật cho chúng ta thấy đây là nguyên dòng khoa học mang số hiệu A1720. Củ sạc tư vấn Output đầu ra 5V, 3A (15W) hoặc 9V, 2A (18W). Tương tự rộng rãi hàng khác của Apple, củ pin sạc này được cung ứng ở China.

  Kết nối phía trên cho thấy củ sạc sẽ sử dụng USB-C thay vì USB-A truyền thống. Kể từ lúc tung ra MacBook có cổng USB-C tới nay Apple đang dần chuyển sang USB-C. Một số tin đồn mới đây còn cho rằng trong thời gian sắp tới Apple sẽ chiếc bỏ cổng Lightning trên điện thoại Apple iPhone và thay vào đó là cổng USB-C.
   

Chia sẻ trang này