Lợi ích của camera trong trường học

Thảo luận trong 'Điện tử - kỹ thuật số' bắt đầu bởi nangsom762, 11/7/18.

Tags:
 1. nangsom762

  nangsom762 Member

  Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế hiện nay, đem lại nhiều lợi ích cho con người, nhưng cũng chính sự phát triển của nền kinh tế đó đã kéo theo những mặt tiêu cực tác động trực tiếp đến sự hình thành nhân cách của các bạn trẻ tạo nên những khó khăn trong việc giáo dục, rèn luyện đạo đức cho học sinh, sinh viên.

  Trường học hiện nay là nơi đang được rất nhiều sự quan tâm từ các cấp chính quyền, gia đình, nhà trường và chính bản thân học sinh sinh viên, bởi các vấn nạn đang diễn ra ngày càng phức tạp trong môi trường học tập. Với cơ sở vật chất và số lượng học sinh ngày càng tăng lên như hiện nay, việc quản lý học sinh như cách truyền thống đã không còn phù hợp. Hệ thống camera quan sát là một giải pháp rất tối ưu và hiệu quả, giúp tăng cường công tác quản lý, an ninh trong các trường học hiện nay.

  Những lợi ích khi lắp camera trong trường học:
  [​IMG]
  - Lắp đặt camera quan sát giúp nhà trường có thể quan sát và theo dõi qui trình giảng dạy và học tập bất kỳ giờ học, lớp học nào. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và học tập của trường.

  - Loại bỏ triệt để các hành vi gian lận, sai qui chế trong thi cử… nhằm nâng cao tính minh bạch trong các kỳ thi, đánh giá trung thực chất lượng học tập đầu vào, đầu ra.

  - Camera quan sát giúp phát hiện hành vi bạo lực, trộm cấp, phá hoại tài sản; ngăn chặn các tệ nạn học đường… nhằm tăng cường quản lý an ninh học đường chặt chẽ.

  - Camera quan sát giúp các bậc phụ huynh theo dõi quá trình học tập, sinh hoạt của con em trong khuôn viên nhà trường. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi gia đình.

  - Lắp đặt camera quan sát giúp nhà trường giới thiệu cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, rèn luyện đạo đức đến bậc phụ huynh.

  Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại trường học cần phải phân tích kỹ các khu vực giám sát, nơi các camera quan sát được chính sát nhất. Nên chú ý đến tất cả các điểm quan trọng như lối vào, hành lang, cầu thang, khu vực chung, nhà ăn, thư viện, phòng máy tính, bãi đậu xe… đem lại sự an ninh và an toàn cho tài sản của khuôn viên trường.

  Trích nguồn: http://bientinhxa762.blogspot.com/2015/06/loi-ich-cua-camera-trong-truong-hoc.html
   

Chia sẻ trang này